2 Công cụ thần thánh để vượt qua mùa Báo Cáo Thực Tập

báo cáo thực tập

Báo cáo thực tập đến rồi…

Báo cáo thực tập không khó. Cái khó là chúng ta chưa làm nó bao giờ. Mùa báo cáo thực tập đến cũng là mùa mà nhiều sinh viên phải nhốn nháo để hoàn thành

Deadline cận kề mà ý tưởng không ra?

Deadline cận kề mà bạn không biết bài báo cáo của mình có bị dính đạo văn nhiều không?

Deadline cận kề mà bài báo cáo của bạn bị đạo quá nhiều, không biết cách nào để chưa khỏi?

Bạn không lỡ thuê người khác viết giùm bài báo cáo thực tập vì quá đắt?

Hôm nay, RickChilling sẽ giới thiệu bạn 2 công cụ để giúp bạn vượt qua kì báo cáo thực tập để còn ra trường đúng thời hạn vô cùng đơn giản. Cùng tìm hiểu nhé!

1. Turnitin – Phần mềm check đạo văn

Không dễ để kiếm một website hoặc 1 app check đạo văn chất lượng. Đa phần các phần mềm check đạo văn trên mạng giá khá cao, nếu không cao hoặc miễn phí thì check không chất lượng và khong đầy đủ nội dung, kèm theo đó là bảo mật cho bài báo cáo của bạn.

Còn về Turnitin có thể nói là ông tổ trong nghề check đạo văn, App này check thì toàn bộ bài của bạn sẽ được lọc qua mọi nguồn internet và cho bạn biết tỉ lệ đạo văn chính xác nhất của mình đến từ nguồn nào. Từ đó có thể có chiến lược viết tiếp bài báo cáo cho hiệu quả, đúng với yêu cầu của giảng viên.

Tuy nhiên Turnitin không miễn phí, chỉ khi là thanh viên của lớp học mới được cấp phép để check đạo văn miễn phí, nếu không bạn sẽ phải mua với giá khá cao để phục vụ cho việc check đạo văn của mình.

Có một lần Admin không biết tìm mua check đạo văn ở đâu và đã phải lên mạng tra, giá cho 3 lần check 1 ngày lên đến 70K một cái giá quá đắt và vì thời gian vấp bách nên đành phải cắn lòng mà mua.

Tuy nhiên giờ đây còn một cách khác để sở hữu Turnitin đó chính là mua tài khoản tại RickChilling. Chúng mình đang cung cấp tài khoản Turnitin giá rẻ chỉ 90K/1 tháng, và số lần check 1 ngày lên đến 90 lần, ngoài ra bạn cũng được sở hữu đầy đủ tính năng của tài khoản Turnitin.

Xem thêm: Hướng dẫn: Cách dùng Turnitin check đạo văn | RickChilling

Tài khoản turnitin giá rẻ

2. Quill Bot – Phần mềm pharasite Tiếng Anh

Bạn đã check được đạo văn của mình rồi, và nhận ra đoạn văn bị dính đạo quá nhiều, phải làm sao bây giờ?

Giờ đây bạn không phải lo lắng nữa, khi đã có App QuillBot – phần mềm pharasite Tiếng Anh. Quill Bot sẽ viết lại toàn bộ câu văn của bạn với ý nghĩa không đổi, có nhiều cách viết lại câu như:

+ Rút ngắn số từ trong câu

+ Thêm nhiều số từ trong câu

+ Thay đổi văn phong câu văn

+…

Tuy nhiên, đây là phần mềm pharasite Tiếng Anh, thế nên bạn cần phải chuyển đổi sang Tiếng Anh thì mới dịch được, quy trình sẽ là:

  1. Copy đoạn văn Tiếng Việt cần chuyển đổi
  2. Dán vào GG dịch chuyển đổi từ Tiếng Việt sang Tiếng Anh
  3. Copy phần dịch được Tiếng Anh bỏ vào QuillBot để Pharasite
  4. Sau khi Pharasite xong thì Copy đoạn đó, dán vào GG dịch
  5. Dịch đoạn văn Tiếng Anh đó thành Tiếng Việt là xong

Nghe thì có vẻ cồng kềnh nhưng nếu thực hiện quen tay thì đây không phải là vấn đề quá lớn so với việc bạn cần phải vắt óc ra suy nghĩ những nội dung cần viết.

Mình đã từng dùng bản Free và bị hạn chế rất nhiều: Giới hạn số từ trong đoạn văn, không thể tùy chỉnh câu văn theo đúng í của mình. Câu văn viết không hay bằng bản Premium,…

Thế nên, nếu có điều kiện, bạn nên đăng kí tài khoản QuillBot Premium để việc pharasite bài báo cáo của bạn trở nên đơn giản và hay nhất.

Xem thêm: Đánh giá QuillBot 2022: Có phải là công cụ viết tốt nhất? (rickchilling.com)

Tài khoản QuillBot Giá Rẻ

Lời kết về báo cáo thực tập

Ở trên chính là 2 công cụ hữu ích giúp bạn vượt qua kì thực tập đầy chông gai và thử thách. Tuy nhiên bạn cũng cần phải nhớ rằng, đây chỉ là công cụ hỗ trợ chứ không phải phương tiện chính để hoàn thành bài báo cáo. Một bài báo cáo hay cần phải bạn tập trung suy nghĩ và tìm kiếm nhiều thông tin tư liệu dựa trên kiến thức của bạn. Đừng quá lạm dụng 2 công cụ trên nếu không thì bài báo cáo của bạn sẽ giống như một nồi “cám heo”.

RickChilling.com Còn là nơi cung cấp các Tài khoản, Key bản quyền, Khóa học giá rẻ với chất lượng và dịch vụ đảm bảo. Luôn mong muôn đem lại giá trị tốt nhất đến khách hàng với giá cả phải chăng.

Bạn có thể tham khảo thêm nhiều sản phẩm tại Website chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp Zalo: 039790120 để được hỗ trợ.

Cảm ơn bạn!

DMCA.com Protection Status