Hướng dẫn chi tiết cách xem truyền hình quốc tế Anh từ nước ngoài 2023

cách xem phim truyền hình quốc tế

Cách xem truyền hình quốc tế Anh đang được nhiều người quan tâm. Truyền hình Anh có những nguồn tài nguyên vô cùng đáng quý – từ BBC và Channel 4 đến ITV và Sky, cung cấp cho bạn hàng loạt chương trình tuyệt vời để bạn có thể theo dõi. Truy cập trực tuyến vào các kênh này khá dễ dàng nếu bạn sống ở Vương quốc Anh. Tuy nhiên, nếu bạn ở Việt Nam, hạn chế địa lý sẽ làm bạn không thể thưởng thức những chương trình yêu thích của mình.

Đừng lo lắng. Bạn có thể xem Truyền hình Anh từ bất kỳ nơi đâu – nhanh chóng, dễ dàng và đáng tin cậy. Cho dù bạn đang đi nghỉ hay làm việc tại Việt Nam hay chỉ là một người yêu thích các chương trình truyền hình của Vương quốc Anh, với một VPN tốt, bạn sẽ không còn phải chịu các giới hạn về địa lý trên các kênh yêu thích của mình!

Làm thế nào để xem truyền hình Vương quốc Anh từ Việt Nam vào năm 2023: Hướng dẫn nhanh

Bạn sẽ tìm thấy danh sách các VPN được đề xuất để bỏ chặn Truyền hình Anh ở bên dưới. ExpressVPN là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi và sẽ đảm bảo cho bạn truy cập suôn sẻ vào bất kỳ luồng truyền phát trực tiếp bị chặn địa lý nào ở Vương quốc Anh.

Sau đây là một vài ví dụ:

BBC iPlayer

 1. Chọn một VPN có thể vượt qua các chặn địa lý của BBC.
 2. Kết nối với một máy chủ ở Vương quốc Anh.
 3. Mở trang web BBC iPlayer.
 4. Bắt đầu xem!

Channel 4

 1. Chọn VPN của bạn.
 2. Chọn một máy chủ ở Anh từ danh sách và kết nối với nó.
 3. Đi đến luồng truyền phát trực tiếp của Channel 4.
 4. Chọn luồng truyền phát của bạn – Channel 4, E4, More4, Film4, 4Seven và còn nhiều nữa.
 5. Xem mà không bị bất kỳ chặn địa lý nào ngáng đường!

ITV

 1. Chọn một VPN.
 2. Kết nối với máy chủ bất kỳ ở Vương quốc Anh.
 3. Đi đến luồng truyền phát Truyền hình Trực tiếp của ITV.
 4. Khi được nhắc, hãy tạo một tài khoản ITV hoặc mở tài khoản hiện có của bạn.
 5. Bắt đầu xem từ bất cứ đâu! Cảnh báo: luồng truyền phát miễn phí của ITV có quảng cáo.

Chỉ đơn giản là chọn một VPN phù hợp để xem được Truyền hình Anh và bỏ chặn bất kỳ kênh nào bạn đang theo dõi! Bạn cũng sẽ có thể truy cập các dịch vụ truyền phát truyền hình trực tuyến đa kênh phổ biến như Sky và Now TV, và nhiều dịch vụ khác từ Việt Nam.

cách xem phim truyền hình quốc tế

Tại sao bạn cần một VPN để xem truyền hình Vương quốc Anh từ Việt Nam

Nói một cách đơn giản, các đài truyền hình không có bản quyền quốc tế cho tất cả các chương trình của họ. Điều này không phải là hạn chế riêng gì ở Vương quốc Anh – nó diễn ra trên khắp thế giới. Đối với những ai đam mê Truyền hình Anh đang sinh sống hoặc du lịch nước ngoài, điều này có nghĩa là không dễ dàng truy cập các luồng truyền phát miễn phí như BBC và Channel 4, hoặc các dịch vụ tuyệt vời khác bị chặn địa lý bên ngoài Vương quốc Anh. Trừ khi bạn tìm được cách vượt qua các hạn chế đó.

VPN là công cụ được ưu tiên để bỏ chặn – chúng không chỉ đáng tin cậy mà còn cung cấp các cấp độ bảo mật và quyền riêng tư khó gì sánh kịp. Nếu bạn không quen thuộc lắm với VPN, chúng tôi khuyên bạn nên đọc qua hướng dẫn về VPN dành cho người mới bắt đầu của chúng tôi để tìm hiểu thêm chúng là gì và cách chúng bảo vệ bạn trực tuyến.

Với một VPN tốt, bạn sẽ có thể có được một địa chỉ IP ở Vương quốc Anh ngay lập tức, cũng như mã hóa kết nối của bạn và giữ cho nó ẩn danh. Kết quả? Bạn sẽ không phải lo lắng về các lỗi như thế này:

Nhưng làm thế nào để bạn biết điều gì tạo nên một VPN tốt để xem truyền hình Vương quốc Anh từ Việt Nam? Sau đây là những gì bạn nên tìm kiếm:

 • Nhiều máy chủ ở Vương quốc Anh. Các đài truyền hình cố gắng cản trở quyền truy cập VPN vào các dịch vụ của họ bằng cách sử dụng các biện pháp phát hiện nâng cao hoặc đưa vào danh sách đen các địa chỉ IP được các VPN sử dụng. Vì vậy, bạn cần có một VPN cung cấp đa dạng các máy chủ ở Vương quốc Anh, với những bổ sung mới liên tục.
 • Tốc độ nhanh và đáng tin cậy. Nếu bạn muốn tránh các vấn đề về bộ đệm và sự cố thường xuyên, bạn sẽ cần một VPN có các tốc độ kết nối cao và có thể xử lý các hoạt động băng thông cao. Hãy xem qua các VPN tốt nhất để truyền phát trực tuyến ở Vương quốc Anh.
 • Các tính năng phù hợp để bảo mật và truyền phát trực tuyến liền mạch. Các tính năng bổ sung như bảo vệ chống rò rỉ và ngắt kết nối là phải có cho bảo mật của bạn, nhưng cũng hãy tìm kiếm các tính năng nâng cao để trợ giúp truyền phát trực tuyến (tạo đường hầm phân tách, các hồ sơ được tạo sẵn). Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng dịch vụ hỗ trợ khách hàng thân thiện và phản hồi nhanh – ưu tiên trò chuyện trực tiếp.

Việc tìm ra được một VPN hoàn hảo cho nhu cầu của bạn có thể là một thử thách. Chúng tôi ở đây để giúp bạn – hãy xem qua 6 lựa chọn hàng đầu để xem Truyền hình Anh ở nước ngoài của chúng tôi.

cách xem phim truyền hình quốc tế

Cách xem truyền hình quốc tế Anh bằng NordVPN

 • 5.791 máy chủ ở 60 quốc gia, cung cấp cho bạn quyền truy cập vào rất nhiều trang web, ứng dụng và trò chơi bị chặn địa lý
 • Các tính năng bảo mật hàng đầu và chính sách không lưu nhật ký đã được kiểm định đảm bảo bạn được bảo vệ trực tuyến
 • 6 kết nối thiết bị đồng thời
 • Hiệu quả với: Netflix, Disney+, HBO Max, BBC iPlayer, Hulu, v.v.
 • Tương thích với: Windows, macOS, Android, iOS, Linux, trình duyệt, bộ định tuyến, v.v.

NordVPN là một VPN đáng tin cậy cho dù bạn đang tìm cách phát trực tuyến hay giữ riêng tư cho hoạt động trực tuyến của mình. Đối với tôi, điểm khiến nó nổi bật là nó cung cấp các loại máy chủ dành riêng cho những hoạt động cụ thể, giúp bạn dễ sử dụng. Họ cũng đã xây dựng một giao thức bảo mật riêng (NordLynx) mang lại tốc độ ấn tượng cho các hoạt động băng thông cao (như phát trực tuyến hoặc tải torrent) mà không ảnh hưởng đến tính bảo mật trực tuyến của bạn.

cách xem truyền hình quốc tế

Hy vọng qua bài viết trên bạn nắm được cách xem truyền hình quốc tế Anh tại Việt Nam. Nếu bạn cần thêm thông tin về tài khoản NordVPN, hãy liên hệ Rickchilling Store để được hỗ trợ kỹ hơn nhé.

DMCA.com Protection Status