Chính Sách Và Ưu Đãi Khách Hàng – Rick Chilling

mừng sinh nhật rickchilling 1 tuổi

Với mong muốn đem đến nhiều quyền lợi dành cho khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của Rickchilling, đội ngũ Rickchilling Store hân hạnh giới thiệu các chính sách khách hàng thân thiết, khách hàng VIP, VIPP. Chi tiết như thế nào, bạn cùng Rickchilling đọc tiếp thông tin bên dưới nhé.

Sinh nhật 1 tuổi của Rickchilling 

Rickchilling đã chính thức đi vào hoạt động tròn 1 năm. Chúng tôi rất cảm ơn quý khách hàng, quý khách hàng ủng hộ trong thời gian qua với hàng ngàn bill tài khoản, khóa học,…. Không có gì khiến đội ngũ chúng tôi vui sướng bằng việc khách hàng hài lòng, thỏa mãn khi mua sản phẩm/dịch vụ tại Rickchilling. Cũng nhân dịp sinh nhật 1 năm của Rickchilling, chúng tôi muốn gửi lời tri ân với hàng ngàn ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng thân thiết, khách hàng VIP, VIPP và hơn thế nữa.

mừng sinh nhật rickchilling 1 tuổi

Chính sách khách hàng và chương trình cho khách hàng thân thiết 

Đối với khách hàng mua nhiều sản phẩm/dịch vụ 1 lần 

Trường hợp này chỉ tính cho khách hàng mua nhiều sản phẩm, dịch vụ tại Rickchilling trong 1 bill. Không tính trường hợp mua sản phẩm hay dịch vụ combo.

a. Áp dụng giảm giá

Sản phẩm khác hàng mua nhiều giảm nhiều từ 2 sản phẩm là khóa học trở lên, sản phẩm sau giá trị bằng hoặc thấp hơn sản phẩm trước:

Khóa học thứ 2 Giảm 10%
Khóa học thứ 3 Giảm 15%
Khóa học thứ 4 Giảm 20%
Khóa học thứ 5 Giảm 30%
Hoặc mua tất cả bill Giảm 15% tổng

Chương trình mừng sinh nhật Rickchilling 1 tuổi chỉ áp dụng với các sản phẩm từ cao đến thấp theo bill, áp dụng giá niêm yết.

b. Áp dụng quà tặng 

 • Đơn hàng trên 700.000 VND sẽ được giảm 30% cho khóa học bất kỳ khi mua lần tiếp theo
 • Đơn hàng trên 1triệu tặng ngay khóa học trị giá <300.000 VND (Áp dụng với cả khách mua khóa học kèm theo các dịch vụ khác, gồm cả combo, bắt buộc phải có khóa học, miễn tổng bill >1.000.000 VND)
 • Đơn hàng trên 2 triệu tặng ngay khóa học <650.000 VND ((Áp dụng với cả khách mua khóa học kèm theo các dịch vụ khác, Combo, bắt buộc phải có khóa học, và tổng bill >2tr)
 • Đơn hàng trên 3 triệu tặng kèm dịch vụ bất kỳ <600.000 VND kèm khóa học <500.000 VND

==> Áp dụng trên giá niêm yết các sản phẩm.

Đối với khách hàng đã mua bất kỳ sản phẩm nào tại Rickchilling

Khách hàng đã từng mua bất kỳ sản phẩm nào tại Rickchilling, sẽ nhận ưu đãi khi quay lại mua hàng:

 • Giảm giá 10% đối với khóa học.
 • Giảm giá từ 5% đối với sản phẩm và dịch vụ khác. (Tùy sản phẩm cụ thể sẽ có các chính sách giảm và quà tặng khác nhau)

Đối với khách hàng VIP 1

Khách hàng VIP 1 là khách hàng đã mua hàng tại Rickchilling với tổng giá trị trên 3 triệu đồng. Khi đó sẽ được hưởng các chính sách sau:

 • Được mua chiết khấu thêm 20% tổng bill đối với khóa học, < 12% đối với dịch vụ khác (Chỉ áp dụng giá niêm yết)
 • Hàng sale dc thêm 15% với khóa học và 5% với Dịch vụ khác (Tính trên giá đã sale của nhóm hàng đã được sale từ 10% trở lên)
 • Tặng quà kèm (Canva Edu, Pro hoặc GPT, dịch vụ khác <100k)

Lưu ý: Không áp dụng kèm các trương trình khác.

Đối với khách hàng VIP

Khách hàng VIP là khách hàng mua hàng tại Rickchilling với bill trên 5 triệu đồng. Khi đó sẽ được hưởng các chính sách sau:

 • Được chiết khấu thêm 30% tổng bill đối với khóa học, <15% với các dịch vụ khác ( chỉ áp dụng giá niêm yết, ở nhóm hàng chưa là hàng sale)
 • Hàng sale được chiết khấu thêm 5% với khóa học, 3% với các dịch vụ khác ( Tính trên giá đã sale của nhóm hàng thuộc hàng sale từ 30% trở xuống)
 • Tặng quà kèm (Canva Edu, Pro hoặc GPT hoặc dịch vụ khác <100.000 VND)

Lưu ý: Không áp dụng kèm các trương trình khác.

Đối với khách hàng đánh giá Fanpage hoặc Zalo 

Khách hàng đánh giá Fanpage hoặc Zalo mua bất kể hàng sale hay không sale đều được giảm 50.000 VND. Bạn vẫn có thể áp dụng chồng mã giảm giá nếu trường hợp đó thỏa mãn.

Một số chính sách khác cho khách hàng thân thiết

Ngoài những trường hợp trên, Rickchilling cũng có các chính sách khác dành cho khách hàng như sau:

Chính sách VOUCHER thêm cho QUÀ 50.000 VND:

 • Giảm 50k cho khách giới thiệu khóa học, 20.000 – 40.000 VND cho các dịch vụ khác (tiền mặt, nạp card)
 • Không giới hạn số lượng giới thiệu.
 • Khách được giới thiệu giảm 50.000 VND khi mua sản phẩm khóa học, 20.000 VND – 40.000 VND khi mua các dịch vụ khác (áp dụng cùng với các chương trình khuyến mãi khác)

Chương trình áp dụng cho khách cũ và mua thêm:

 • Mua các dịch vụ > 300.000 VND được mua kèm khóa học giảm 15%, ưu tiên giảm giá từ cao cái thấp hoặc giảm tổng bill 10%, khóa học không giới hạn giá.
 • Khách mua nhiều được tặng Canva Edu, GPT miễn phí.
 • Khách quen, khách VIP dc giảm thêm 5%.

Mọi chi tiết về chương trình khách hàng thân thiết Rickchilling, bạn có thể liên hệ để được tư vấn thêm tại Fanpage Rickchilling Store.

DMCA.com Protection Status