Đánh Giá ELSA Speak: Có phải là công cụ học nói tiếng Anh tốt nhất?

Đánh Giá ELSA Speak: Có phải là công cụ học nói tiếng anh tốt nhất?

Bạn muốn học nói Tiếng Anh nhưng không biết học ở đâu?

Bạn muốn cải thiện kĩ năng nói Tiếng Anh nhưng không biết làm cách nào?

Bạn muốn đăng kí ELSA nhưng giá quá đắt?

Hãy cùng tim hiểu qua bài viết: Đánh Giá ELSA Speak: Có phải là công cụ học nói tiếng anh tốt nhất? Để xem đây có phải là công cụ học nói Tiếng Anh phù hợp với bạn hay không nhé!

Tổng quan về ELSA Speak

ELSA là viết tắt của: Hỗ trợ luyện nói tiếng Anh. Đây là một ứng dụng giúp bạn học phát âmtiếng Anh. Với sự trợ giúp của trí tuệ nhân tạo và video từ người nói tiếng Anh bản ngữ, ứng dụng này sẽ giúp bạn học giọng Mỹ trung tính.

Phát âm đúng là rất quan trọng để đạt được sự trôi chảy, nhưng nó thường bị bỏ qua. Khi nói tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai, việc luyện phát âm thường được đẩy lên nền để tập trung vào các kỹ năng khác như ngữ pháp và nghe. Và vì mỗi học sinh đều có vấn đề về phát âm cá nhân, nên rất khó để giải quyết chúng trong môi trường lớp học.

ELSA Speak không tập trung vào những kiến thức cơ bản về tiếng Anh, chẳng hạn như từ vựng và ngữ pháp. Nó chỉ là một công cụ giúp cải thiện khả năng phát âm và nghe. Đây là một ứng dụng hữu ích dành cho những người nói từ trung cấp đến cao cấp, những người đã hiểu rõ về ngôn ngữ này. Tất cả các video và bài tập thực hành đều bằng tiếng Anh, vì vậy người mới bắt đầu sẽ có trải nghiệm khó khăn hơn.

Đánh Giá ELSA Speak: Chính sách Giá

ELSA Speak cung cấp phiên bản miễn phí của ứng dụng, nhưng rất hạn chế. Có nhiều tùy chọn đăng ký khác nhau cho ELSA Pro. Chi phí đăng ký ELSA Pro trong một tháng là $11.99. Có những lựa chọn rẻ hơn nếu bạn mua nhiều tháng hơn cùng một lúc. Bạn có thể đăng ký 3 tháng với giá 25.99 đô la (8.66 đô la / tháng) hoặc đăng ký hàng năm với giá 74.99 đô la (6.25 đô la / tháng).

Giá elsa speak

ELSA Speak: Gói dùng thử miễn phí

ELSA Speak cung cấp bản dùng thử miễn phí 7 ngày đăng ký Pro. Với bản dùng thử, bạn có quyền truy cập vào tất cả các tính năng mà ứng dụng cung cấp.

elsa speak dùng thử miễn phí

ELSA Speak gói Miễn Phí

ELSA Speak có phiên bản miễn phí bạn có thể sử dụng mà không phải trả phí. Phiên bản miễn phí giới hạn nhiều tính năng bạn có thể sử dụng. Bạn có quyền truy cập vào một vài bài học, nhưng không có quyền truy cập vào bất kỳ công cụ nào trong phiên bản Pro, chẳng hạn như phân tích điểm nói của bạn.

So sánh gói miễn phí và trả phí ELSA Speak
So sánh gói miễn phí và trả phí ELSA Speak

Đánh giá ELSA Speak: Bắt đầu học & Tính năng

Thật dễ dàng để bắt đầu sử dụng ELSA. Bạn nhập thông tin cơ bản và xác nhận địa chỉ email của mình. Khi tài khoản của bạn đã sẵn sàng, ứng dụng cung cấp cho bạn lựa chọn làm bài kiểm tra xếp lớp nhanh hoặc bắt đầu với một bài học.

Tốt hơn hết bạn nên làm bài kiểm tra xếp lớp để ELSA biết được mức độ khó để chấm điểm cho bạn. Bài kiểm tra rất dễ dàng và liên quan đến việc nói một vài câu để ứng dụng có thể phân tích trình độ của bạn.

ELSA SPEAK Bắt đầu

Khi bạn đã có trình độ của mình, bạn đã sẵn sàng để bắt đầu các lớp học! Hãy xem xét một số tính năng mà ứng dụng cung cấp:

Mô-đun bài học

ELSA Speak cung cấp 23 kỹ năng, hoặc mô-đun, tập trung vào các âm thanh và nhóm âm thanh khác nhau. Mỗi mô-đun có video do người bản ngữ dạy. Họ chỉ cho bạn cách hình thành hình dạng miệng và vị trí đặt lưỡi để nói âm thanh một cách chính xác.

Sau đó, bạn thực hành các từ phổ biến sử dụng âm thanh. Mặc dù Rickchilling không thấy video thú vị như vậy, nhưng chúng rất hữu ích. Lặp lại với người bản ngữ giúp bạn đến gần với cách phát âm chính xác. Bạn sẽ có thể đọc bài thơ này của Gerard Nolst Trenité ngay lập tức!

Bài học nói của ELSA

Chủ đề bài học

Đây là lúc ứng dụng trở nên thú vị hơn. Ngoài các bài học, ELSA Speak liên tục bổ sung nội dung mới về các kỹ năng ngôn ngữ khác nhau. Ví dụ, có những bài học giúp bạn thực hành các chủ đề IELTS phổ biến cũng như các kỹ năng thú vị như xoắn lưỡi và thành ngữ phổ biến. Có rất nhiều chủ đề và bạn có thể chọn những gì bạn muốn học, chẳng hạn như kinh doanh hoặc du lịch.

đánh giá elsa speak: Chủ đề

Trò chơi

Từ “trò chơi” không hoàn toàn chính xác, nhưng đó là những gì ứng dụng gọi là bài tập thực hành. Có nhiều loại bài tập:

  • Phát âm
  • Ngữ điệu
  • Nghe
  • Trọng âm từ
  • Hội thoại và
  • Hội thoại video

Hầu hết các bài tập sử dụng phương pháp nghe và lặp lại và bạn nhận được phản hồi tự động để bạn biết liệu bạn có phát âm chính xác từ hoặc cụm từ hay không. Mặc dù những thực hành này không thực sự là trò chơi, nhưng RickChilling thấy chúng hữu ích cho việc học, đặc biệt là ngữ điệu và bài tập nghe.

Đánh giá ELSA Speak: Trải nghiệm học tập tổng thể

ELSA Speak là một ứng dụng tuyệt vời cho những gì nó có nghĩa là để làm: luyện phát âm tiếng Anh Mỹ. Các bài học nhanh chóng để bạn có thể làm nhiều hoặc ít tùy thích trong một ngày. Mặc dù bạn đang thực hành cùng một kỹ năng, nhưng có rất nhiều bài tập khác nhau có thể giúp giữ cho nó thú vị.

ELSA Speak không phải là một ứng dụng toàn diện để học tiếng Anh. Để thực hành tất cả các kỹ năng cần thiết để học một ngôn ngữ, bạn sẽ phải tham gia các lớp học hoặc sử dụng một ứng dụng khác ngoài ELSA. Vì tinh chỉnh phát âm là một kỹ năng nâng cao nên RickChilling không khuyên bạn nên sử dụng ELSA Speak cho người mới bắt đầu hay trình độ trung cấp thấp hơn.

Xem thêm: Conbo Các Khóa Học Luyện Thi Toeic Giá Rẻ | RickChilling

Đánh giá ELSA Speak: Các lĩnh vực cải tiến

Khi thiết lập tài khoản, bạn có thể đặt ngôn ngữ hiển thị bằng 9 ngôn ngữ khác nhau. Nhưng khi nói đến các bài học, điều này không thực sự hữu ích. Tất cả các video và bài học hoàn toàn bằng tiếng Anh mà không có phụ đề. Một số giải thích về hình dạng miệng và cách hình thành các từ rất phức tạp, vì vậy bạn cần phải có một mức độ tốt để hiểu chúng. Ngay cả từ điển cũng bằng tiếng Anh và không đưa ra bất kỳ bản dịch nào.

RickChilling nghĩ rằng ELSA Speak là một trong những ứng dụng đưa ra phản hồi chính xác nhất về cách phát âm, nhưng nó vẫn chưa hoàn hảo. Đặc biệt là vì phát âm có thể phụ thuộc vào quốc gia, khu vực và các yếu tố văn hóa khác.

Tạm kết

Và ở trên là toàn bộ thông tin về đánh giá ELSA Speak mà RickChilling muốn gửi đến bạn. Mong rằng bạn đã có thu lượm cho mình thêm nhiều thông tin về ứng dụng học tiếng Anh này.

Nếu như thấy rằng đây là một sản phẩm phù hợp, bạn có thể liên hệ ngay với RickChilling, chúng mình vẫn luôn sẵn nhiều tài khoản ELSA Pro để bạn học tiếng Anh với chi phí cực kì thấp

Xem thêm tại: Tài Khoản Elsa Pro Giá Rẻ I Chỉ 300K/1 Năm | RickChilling

Nếu như ELSA Speak không phải là ứng dụng bạn đang tìm kiếm bạn có thể tham khảo thêm một số ứng dụng hoặc khóa học khác về Tiếng Anh của RickChilling như: Tài khoản Super Duolingo Giá Rẻ, Tài Khoản Grammarly Giá Rẻ, Combo Khóa học IELTS Xuân Phi Writing Task 1 – Task 2,…

Ngoài ra RickChilling.com còn là nơi cung cấp các Tài khoản, Key bản quyền, Khóa học giá rẻ với chất lượng và dịch vụ đảm bảo. Luôn mong muôn đem lại giá trị tốt nhất đến khách hàng với giá cả phải chăng. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều sản phẩm tại Website chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp

Zalo: 039790120 để được hỗ trợ.

Cảm ơn bạn!

 

DMCA.com Protection Status