Đánh giá QuillBot 2022: Có phải là công cụ viết lại câu tốt nhất?

Đánh giá QuillBot

Bạn không biết QuillBot là gì? QuillBot có phù hợp với nhu cầu của bạn không? QuillBot có chất lượng và giá cả có hợp lý không?

Cùng tìm hiểu qua bài đánh giá QuillBot của RickChilling nhé!

QuillBot là gì?

QuillBot là một công cụ viết lại câu hàng đầu sử dụng AI hiện đại để giúp viết lại và nâng cao chất lượng của câu, bài báo và đoạn văn. QuillBot có thể được gọi là một công cụ viết AI với giá cả phải chăng để diễn đạt lại nội dung của bạn và cung cấp cho nó chất lượng tốt hơn bằng Tiếng Anh.

QuillBot cách hoạt động

Ngoài ra, QuillBot còn cung cấp các tính năng khác nhau, bao gồm

 • Kiểm tra ngữ pháp
 • Kiểm tra đạo văn văn
 • Tóm tắt nội dung.

QuillBot là lựa chọn tốt nhất cho sinh viên, người viết luận và nhà văn do khả năng giảm thời gian viết xuống còn một nửa và viết lại nội dung, làm cho nó trông chuyên nghiệp hơn bằng cách tìm các từ đồng nghĩa và cải tiến từ vựng có liên quan. Do các tính năng tích hợp sẵn, bạn không phải chi tiền cho nhiều công cụ.

Các tính năng của QuillBot

QuillBot cung cấp cho người dùng nhiều tính năng khác nhau, làm cho nó trở thành một công cụ viết tất cả trong một. Hãy xem bên dưới để có cái nhìn chi tiết về các tính năng của nó.

 • Tóm tắt nội dung: QuillBot tóm tắt nội dung của bạn bằng cách đưa ra cái nhìn tổng quan cấp cao về nội dung của bạn và xác định những điểm chính của nó.
 • Cung cấp 5 chế độ: Bạn có thể đặt giọng điệu phù hợp cho bài viết, đoạn văn hoặc câu của mình bằng cách chọn chế độ viết phù hợp.
 • Cung cấp tiện ích mở rộng và tiện ích bổ sung: Bạn có thể làm cho quá trình viết của mình dễ tiếp cận hơn với sự trợ giúp của từ Quillbot MS, tiện ích mở rộng google chrome và tiện ích bổ sung Google Tài liệu.
 • Đề xuất từ đồng nghĩa: QuillBot cung cấp các tùy chọn chân chèo từ, nơi bạn có thể chọn một từ đồng nghĩa có liên quan từ nhiều từ đồng nghĩa được cung cấp để làm cho bài viết của bạn chuyên nghiệp hơn.
 • Công cụ dựa trên web: QuillBot là một công cụ viết dựa trên web. Do đó, bạn có thể làm việc hiệu quả từ QuillBot mọi lúc mọi nơi.
 • Giao diện dễ sử dụng: QuillBot có giao diện dễ sử dụng với môi trường sạch sẽ cho phép người mới bắt đầu sử dụng nó mà không có kiến thức kỹ thuật một cách dễ dàng.
 • API QuillBot: Với sự trợ giúp của API nhà phát triển trong QuillBot, bạn có thể sử dụng chức năng AI trong các ứng dụng hoặc trang web của họ.

Công cụ tóm tắt QuillBot

Công cụ tóm tắt QuillBot cung cấp cho bạn một bản tóm tắt về bài báo tin tức, bài báo nghiên cứu, email dài dòng, v.v., dưới dạng nội dung dễ tiêu hóa hơn với các con trỏ chính. QuillBot AI sử dụng xử lý ngôn ngữ tự nhiên để định vị thông tin quan trọng trong khi vẫn duy trì bối cảnh ban đầu của nó.

QuillBot tóm tắt văn bản
 1. Câu chính: Như tên cho thấy, bạn nhận được các gạch đầu dòng hoặc câu chính từ nội dung dài của mình dưới dạng tóm tắt thông qua chế độ này. Bạn có thể tăng hoặc giảm độ dài hoặc số lượng dấu đầu dòng bạn muốn với sự trợ giúp của thanh trượt độ dài tóm tắt.
 1. Đoạn văn: Chế độ đoạn văn cung cấp cho bạn một đoạn văn độc đáo tóm tắt nội dung của bạn. Nó cung cấp một bản tóm tắt mà không thay đổi bối cảnh ban đầu của nội dung của bạn. Bạn cũng có thể điều chỉnh độ dài của bản tóm tắt bằng thanh trượt độ dài.

Trình kiểm tra đạo văn QuillBot

Theo như đánh giá QuillBot của RickChilling, App cung cấp tính năng kiểm tra đạo văn trong gói cao cấp của mình, vì vậy bạn không cần phải đi nơi khác để check đạo văn. Bạn có thể sao chép-dán nội dung của mình vào thanh tìm kiếm trình kiểm tra đạo văn và trong vòng vài phút, bạn sẽ nhận được kết quả tiết lộ nếu nội dung là duy nhất hoặc bị dính đạo.

QuillBot kiểm tra đạo văn

Trình kiểm tra đạo văn QuillBot có thể kiểm tra nội dung của bạn thông qua các tài liệu nghiên cứu. Trình kiểm tra đạo văn QuillBot quét 20 trang mỗi tháng, bao gồm khoảng 5000 từ mỗi trang. Tất cả và tất cả, trình kiểm tra đạo văn là một trợ giúp tuyệt vời cho các nhà tiểu luận, nhà văn học thuật, v.v.

Trình kiểm tra ngữ pháp QuillBot

QuillBot cung cấp một công cụ kiểm tra ngữ pháp miễn phí cho người dùng. Phần tốt nhất là bạn có thể truy cập công cụ kiểm tra ngữ pháp này mà không cần đăng ký QuillBot. Bất cứ khi nào bạn sao chép – dán nội dung của mình vào thanh trình chỉnh sửa QuillBot, nó sẽ hiển thị cho bạn tất cả các lỗi ngữ pháp trong nội dung, bao gồm dấu câu, lỗi chính tả, lạm dụng từ, v.v. Bạn có thể sửa tất cả các lỗi ngữ pháp của mình cùng một lúc bằng cách nhấn vào “Sửa tất cả lỗi”. Tuy nhiên, theo như đánh giá QuillBot của RickChilling, chúng mình cho rằng đây vẫn chưa phải là app check đạo văn tốt nhất. Thay vào đó, bạn có thể xem qua công cụ check đạo văn tốt nhất tại Việt Nam tại đây

Giá QuillBot

QuillBot cung cấp gói miễn phí vĩnh viễn cho người dùng với các tiện ích mở rộng của Google Chrome. Các tính năng khác trong gói QuillBot miễn phí bao gồm.

 • 125 từ trên diễn giải.
 • Chế độ tiêu chuẩn và trôi chảy.
 • Ba tùy chọn từ đồng nghĩa.
 • 1200 từ trên trình tóm tắt.
 • Một người đóng băng từ hoặc cụm từ.

Gói miễn phí của QuillBot không có các tính năng như kiểm tra đạo văn, viết lại ngữ pháp nâng cao, v.v. Do đó, tốt hơn hết bạn nên chi tiền cho gói cao cấp để tận hưởng một loạt các tính năng. Bây giờ chúng ta hãy thảo luận về các tùy chọn giá của gói cao cấp QuillBot.

So sánh QuillBot
Gói cao cấp Giá mỗi tháng Giá tại RickChilling.com
Thanh toán hàng tháng $9.95 Không có sẵn
Thanh toán nửa năm một lần $6.66 – 36$ 250K
Thanh toán hàng năm: $4.17 – 48$ 450K
Nếu bạn đang tự hỏi mình nhận được những tính năng nào trong gói cao cấp, hãy xem bên dưới để biết câu trả lời:
 • Viết lại ngữ pháp nâng cao
 • Từ không giới hạn trên paraphraser.
 • Bốn tùy chọn từ đồng nghĩa.
 • Cung cấp năm chế độ: Tiêu chuẩn, trôi chảy, trang trọng, đơn giản, sáng tạo, mở rộng và rút ngắn chế độ.
 • Đóng băng không giới hạn các từ và cụm từ.
 • Sáu ngàn từ trên trình tóm tắt.
 • Tốc độ xử lý nhanh hơn.
 • Trình kiểm tra đạo văn được tích hợp sẵn.

Ai nên sử dụng Quillbot?

Quillbot có thể hữu ích trong nhiều trường hợp như bạn đã tạo một bài báo gốc, nhưng bạn cần viết lại toàn bộ bài viết; sau đó bạn có thể sử dụng công cụ viết lại AI của Quillbot để tạo một bản sao độc đáo khác của bản sao gốc của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn đang viết một cuốn sách, thì bạn không cần Quillbot, nhưng nếu bạn muốn tóm tắt cuốn sách của mình một cách nhanh chóng, thì công cụ Summarizer của Quillbot có thể giúp bạn điều đó.

Bạn cũng có thể sử dụng Quillbot để hoàn thành các bài tập báo cáo thực tập, nghiên cứu khoa học, nơi bạn có thể thay đổi hoàn toàn nội dung gốc từ một nguồn và nó sẽ không xuất hiện đạo văn. Quillbot cũng có thể giúp viết các bài đăng trên blog và nó hoạt động thực sự tốt hơn so với các trình quay nội dung miễn phí hoặc trả phí.

Ưu và nhược điểm của QuillBot

RickChilling đã tìm thấy nhiều ưu và nhược điểm khác nhau của Quillbot. Vì chúng tôi muốn đưa ra ý kiến trung thực của mình về Quillbot, đây là tất cả những ưu và nhược điểm.

Ưu điểm Nhươc điểm
 • Giao diện thân thiện với người dùng.
 • Giới hạn nhân vật miễn phí cũng như gói trả phí.
 • Gói miễn phí có sẵn để sử dụng mãi mãi.
 • Chỉ cung cấp hai chế độ viết miễn phí.
 • Hoàn lại 100% tiền trong vòng ba ngày.
 • Viết không có GPT-3 AI không khả dụng.
 • Cung cấp trình tạo phụ đề video.
 • Trợ giúp thủ công là cần thiết để chọn các từ đồng nghĩa tốt nhất.
 • Kiểm tra các lỗi ngữ pháp miễn phí.
– Chưa hỗ trợ Tiếng Việt
 • MS Word, Google tài liệu và tiện ích mở rộng chrome có sẵn.

Có nên mua tài khoản QuillBot?

Một câu trả lời đơn giản cho điều này là: Có. QuillBot đáng giá từng xu bạn chi cho gói cao cấp của nó, trong khi gói miễn phí cho phép bạn truy cập vào nhiều tính năng, khiến QuillBot trở thành một trong những công cụ viết đáng kinh ngạc nhất trên thị trường. Nó thực sự là trợ lý viết tốt nhất với các tính năng bổ sung tuyệt vời như công cụ tóm tắt.

Tiện ích mở rộng của Chrome
Tiện ích mở rộng của Chrome

Hơn nữa, QuillBot có thể ngay lập tức chuyển đổi nội dung buồn tẻ của bạn thành một dạng nội dung chính thức và sáng tạo trôi chảy hơn bằng cách nâng cao vốn từ vựng và diễn giải nó theo cách tốt nhất có thể. Bạn không đi bất cứ đâu để đọc lại nội dung của mình bằng công cụ kiểm tra ngữ pháp QuillBot và trình kiểm tra đạo văn.

Ngoài ra, khi chúng tôi trải qua phần diễn giải, chúng tôi đã rất ngạc nhiên bởi nội dung độc đáo và không có đạo văn mà Quillbot cung cấp. Chúng tôi cũng sử dụng trình kiểm tra ngữ pháp tích hợp của nó để kiểm tra các chỉnh sửa trong nội dung. Tuy nhiên, khi nói đến trình kiểm tra đạo văn, chúng tôi không tin tưởng Quillbot một cách mù quáng. Điều này là do chúng tôi nghĩ rằng trình kiểm tra đạo văn của Quillbot không hoàn toàn đáng tin cậy so với các công cụ kiểm tra đạo văn khác trên thị trường.

Xem thêm: Turnintin App đạo check đạo văn số 1

Nhìn chung, Quillbot là một lựa chọn tuyệt vời cho những người làm nghề tự do, người mới bắt đầu, chuyên gia và sinh viên.

Hướng dẫn dùng Quillbot khi bài báo cáo, tiểu luận,.. bị dính đạo văn

 1. Copy nội dung bị dính đạo văn vào Google dịch, chuyển đổi từ Tiếng Việt sang Tiếng Anh
 2. Copy đoạn văn Tiếng Anh vừa được dịch vào QuillBot
 3. Đoạn văn Tiếng Anh đã được QuillBot viết lại, bạn hãy chọn phong cách và độ dài tùy ý để lấy
 4. Sau khi đã chọn được nội dung viết lại ưng í, copy đoạn văn đó vào Google dịch
 5. Dịch từ tiếng Anh sang Tiếng Việt, sau đó chỉnh sửa lại cho câu văn mạch lạc
 6. Đã xong, câu văn của bạn giờ đây đã được viết lại cùng nội dung nhưng không còn bị dính đạo văn

Kết luận về Đánh giá QuillBot (2022)

Cho dù bạn là nhà văn, sinh viên hay người viết chuyên nghiệp, QuillBot là công cụ tốt nhất cho bạn bằng cách giúp bạn viết tốt hơn, nhanh hơn và rõ ràng hơn. Bạn có thể sử dụng dịch vụ QuillBot miễn phí cho các bài đăng trên mạng xã hội của mình hoặc bạn có thể sử dụng gói trả phí nếu bạn đang làm nghề viết lách.

Sau khi đọc bài đánh giá QuillBot, hy vọng chúng tôi đã cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan đầy đủ về QuillBot.

Bạn có thể mua tài khoản QuillBot giá rẻ của chung tôi tại: Tài khoản QuillBot giá rẻ

RickChilling.com Là nơi cung cấp các Tài khoản, Key bản quyền, Khóa học giá rẻ với chất lượng và dịch vụ đảm bảo. Luôn mong muôn đem lại giá trị tốt nhất đến khách hàng với giá cả phải chăng. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều sản phẩm tại Website chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp

Zalo: 039790120 để được hỗ trợ.

Cảm ơn bạn!

DMCA.com Protection Status