Download game Rust – Miễn phí, phiên bản mới nhất

game rust

Game Rust hiện đang thu hút nhiều lượt tải. Đây là tựa game sinh tồn được nhiều người biết đến trong khoảng thời gần đây. Nếu bạn chưa biết thông tin về game này cũng như cách chơi trên điện thoại, máy tính, hãy cùng Rickchilling theo dõi bài viết sau đây.

Giới thiệu đôi nét về game Rust 

Rust là tựa game có sự pha trộn giữa Minecraft và DayZ với mục đích chính là sinh tồn. Việc của bạn là phải vượt qua được những thử thách khó khăn trong chuyến phiêu lưu. Cụ thể những thử thách đó là cơn đói, khát và lạnh giá. Ngoài sinh tồn, tựa game này còn đan xen yếu tố phiêu lưu. Vì game còn có rất nhiều thú hoang và những kẻ khác gây nguy hiểm cho bạn. Trong trường hợp nếu bạn bị đánh bại thì bạn phải bắt đầu lại từ đầu. Còn kẻ đánh bại bạn thì sẽ nhận được toàn bộ vật phẩm trong kho chứa đồ của bạn.

game rust

Sau đây là một số tính năng nổi bật của tựa game Rust:

  • Nguyên vật liệu đa dạng: Nguyên vật liệu trong game đa dạng từ kiểu dáng đến kích thước. Có thể kể đến như các loại gỗ, thức ăn, súng đạn, máy móc,…
  • Điều chỉnh độ giật của súng: Hệ thống giật mới của súng dựa trên tốc độ cũng như độ chính xác của vũ khí. Tức là nếu bạn càng giữ cò lâu thì độ chính xác sẽ ngày càng giảm.
  • Âm thanh: Người chơi sẽ cảm nhận được chất lượng âm thanh sống động khi sử dụng các loại súng. Hiệu ứng âm thanh rất chân thật giúp cảm chơi game được chất lượng hơn.
  • Đồ họa, góc nhìn mô hình: Đồ họa của game rất hiện đại, sắc nét với nhiều hình ảnh và chi tiết khác nhau. View Model mang đến cái nhìn sinh động với trải nghiệm ngắm súng chất lượng hơn.

game rust

Thông tin về game Rust

Nhà phát hành: Facepunch Studios

Hệ điều hành: Windows 8.1/10, macOS El Capitan 10.11, Xbox One, PlayStation 4

Thể loại: Hành động, sinh tồn

Đồ hoạ: 3D

Chế độ: Online

Độ tuổi: 18 tuổi trở lên

Ngày ra mắt: 9/2/2018

Giá game: Miễn phí

Kích thước RAM: 16GB

Số người chơi: Nhiều người chơi

Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Chơi bằng: Bàn phím / Chuột

Seri game: Rust

game rust

Hiện tại Rickchilling có cung cấp tài khoản game Rust giá rẻ, nếu bạn có nhu cầu mua tài khoản chơi game, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn nhé.

DMCA.com Protection Status