Hướng dẫn: Cách xem phim không có trên Netflix Việt Nam

Cách xem phim không có trên Netflix Việt Nam

Bạn muốn xem bộ phim yêu thích của mình nhưng nhận ra là phim không có trên Netflix Việt Nam?

Bạn thấy rằng phim này có trên Netflix nhưng không biết cách nào để xem?

Bạn muốn xem nhiều phim không chiếu ở VN nhưng chiếu ở Netflix ở quốc gia khác?

Cùng tìm hiểu bài viết: Hướng dẫn: Cách xem phim không có trên Netflix Việt Nam của RickChilling để hiểu rõ hơn và giải quyết toàn bộ vấn đề của bạn nhé!

Tại sao nhiều phim không có trên Netflix Việt Nam?

Nhiều bộ phim nước ngoài trên Netflix cực kì hay nhưng trong tủ phim thì phim không có trên Netflix Việt Nam, khiến cho nhiều người khá là tiếc vì không được thưởng thức những chương trình/ phim đó.

Theo như thông kê, kho phim tại Netflix Việt Nam có thể xem chỉ chiếm khoảng 11% tổng số lượng phim trên Netflix.Trong khi tủ phim ở Netflix US hay một số quốc gia khácvô cùng lớn và đa dạng trong khi tại Việt Nam thì lại ít hơn nhiều? Lý do chính là:

  • Mỗi quốc gia có chính sách khác nhau về phim
  • Giá mua Netflix tại Việt Nam rẻ hơn so với các quốc gia khác
  • Nhà sản xuất không thỏa thuận với Netflix để cho phép chiếu ở Việt Nam, tương tự với các nước khác. Đây là những phim không phải Original của Netflix (không phải phim gốc Netflix).

mo khoa phim nuoc ngoai tai netflix viet nam

Hướng dẫn xem phim không có trên Netflix Việt Nam xuất hiện trong tủ phim của bạn miễn phí

  • Bạn phải sống ở khu vực nước ngoài, ví dụ như hôm nay là ngày 17/12/2022 bạn muốn xem bộ phim Reborn Rich của Hàn Quốc, thì bạn phải đang ở Hàn Quốc thì mới xem được bộ phim đó trên Netflix. Tại Netflix VN vẫn chưa được chiếu bộ phim này.

Xem thêm: Tài khoản Netflix Scan – Tài khoản Netflix nước ngoài giá rẻ

  • Bạn dùng các loại VPN miễn phí hiện nay để Fake VPN cho Netflix của bạn – để Netflix nghĩ rằng bạn đang ở quốc gia khác, hiện tại có nhiều loại VPN miễn phí như: 1:1:1:1, Tunnel Bear,…

Ưu điểm và nhược điểm khi dùng VPN miễn phí để xem chương trình truyền hình nước ngoài:

Ưu điểm Nhược điểm
Không tốn tiền Tốc độ chậm
Dễ dàng tiếp cận Khả năng fake VPN kém
Rủi ro bảo mật

Xem thêm: VPN là gì và công dụng

Hướng dẫn xem phim không có trên Netflix Việt Nam xuất hiện trong tủ phim của bạn (mà có phí)

Đó chính là việc bạn phải dùng VPN trả phí

Khi bạn đã có cho mình một App VPN, bạn có thể tự do đổi quốc gia, vị trí của tài khoản Netflix, từ đó, có thể xem được mọi phim ở mọi quốc gia mà bạn thích. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải lưu ý rằng, những phim đó không phải ở Việt Nam nên là sẽ không có Vietsub, bạn cần phải thông thạo tiếng Anh để có thể xem phim dễ dàng

Ưu điểm Nhược điểm
Tốc độ truy cập cao Tốn tiền
Dễ dàng Fake IP để chọn quốc gia có phim yêu thích Không có Vietsub
An toàn, bảo mật

Lưu ý gì khi xem phim không có trên Netflix Việt Nam?

  • Tốc độ của bạn sẽ bị chậm đi: Khi bạn dùng VPN thì nhiều khả năng tốc độ truy cập Internet của bạn sẽ chậm đi một phần, không được mạnh như lúc đầu. Việc này có thể dẫn đến giảm chất lượng phim bạn đang xem
  • Không có Vietsub: Tất nhiên rồi, phim chưa có ở VN thì làm gì đã có Vietsub, thậm chí là có những phim còn không có English Sub, tuy nhiên đa phần các phim đều có sub Tiếng Anh. Và nếu như bạn là người có khả năng đọc hoặc nghe Tiếng Anh tốt thì sẽ không là vẫn đề, còn nếu như bạn không có, đây là một trở ngại rất lớn cho việc xem phim của bạn.

Tạm Kết

Hy vong bài viết: Hướng dẫn: Cách xem phim không có trên Netflix Việt Nam của RickChilling đã giải đáp được một phần thắc mắc của bạn, nếu như bạn có nhưng câu hỏi hoặc hỗ trợ nào thêm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Ngoài ra RickChilling.com còn là nơi cung cấp các Tài khoản, Key bản quyền, Khóa học giá rẻ với chất lượng và dịch vụ đảm bảo. Luôn mong muôn đem lại giá trị tốt nhất đến khách hàng với giá cả phải chăng. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều sản phẩm tại Website chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp Zalo: 039790120 để được hỗ trợ.

Cảm ơn bạn!

DMCA.com Protection Status