Mua khóa học online có lấy được chứng chỉ hay không?

mua khóa học online

Mua khóa học online có lấy được chứng chỉ hay không đang được nhiều người quan tâm. Một số bạn sinh viên học các khóa online nhằm muốn nâng cao kiến thức cũng như muốn có được chứng chỉ chứng nhận để đi xin việc. Người đi làm cũng muốn lấy chứng chỉ của khóa học để phục vụ cho công việc. Để hiểu thêm về điều này, cùng Rickchilling theo dõi ngay bài viết sau nhé.

Mua khóa học online có lấy được chứng chỉ không?

Hiện nay việc học online qua các nền tảng website ngày càng trở nên phổ biến. Theo đó nhiều người thắc mắc rằng mua khóa học online có lấy được chứng chỉ hay không? Thực tế việc học tập online vẫn có cấp chứng chỉ, chứng nhận cho học viên hoàn thành khóa học. Tuy nhiên cũng có một số đơn vị cung cấp khóa học nhưng không cấp kèm chứng chỉ sau khi hoàn thành. Điều này cũng không đồng nghĩ những đơn vị cấp chứng chỉ là hoàn toàn hoàn hảo và đơn vị không cấp là điều không tốt. Bạn cần xem xét nhiều yếu tố trong trường hợp cụ thể để đưa ra quyết định khi lựa chọn mua khóa học online.

Xem thêm: Có nên mua Khóa Học Giá Rẻ? Mua ở đâu chất lượng nhất?

Các khóa học online có cấp bằng chứng chỉ, chứng nhận

Hiện nay, việc học tập không chỉ giới hạn trong giảng đường và các lớp học truyền thống mà còn có thể được thực hiện thông qua các khóa học online. Khóa học online giúp cho sinh viên có thể tiếp cận với các kiến thức mới một cách dễ dàng và thuận tiện hơn, đồng thời cũng được cung cấp chứng chỉ xác nhận hoàn thành khóa học.

mua khóa học online

Khoá Học Cơ Bản Về SEO Trên Nền Tảng Hubspot Academy

Nếu bạn đang quan tâm đến SEO và Marketing – một trong những lĩnh vực hot hiện nay trong ngành công nghệ số, hoặc đang tìm kiếm một khóa học hữu ích để rèn luyện trong mùa hè, thì hãy tham khảo ngay khóa học về SEO của Hubspot nha!

Khóa học này mang đến cho bạn những kiến thức cơ bản và quan trọng nhất về SEO, từ các khái niệm cơ bản đến cách tối ưu hóa website, xây dựng liên kết, tìm kiếm từ khóa và nhiều hơn thế nữa.

Khóa học này dành cho những người làm việc trong lĩnh vực Marketing, những người sáng tạo nội dung hoặc bất kỳ ai quan tâm đến việc học các kỹ năng liên quan đến SEO

mua khóa học online

Bạn sẽ học được gì trong khóa học này?

 • Đánh giá và cải thiện website của bạn.
 • Xây dựng các backlinks (trang liên kết ngược) tới website của bạn, nhờ đó giúp tăng độ nhận diện, khả năng hiển thị của website trên công cụ tìm kiếm.
 • Sử dụng các thông tin chi tiết từ việc tìm kiếm từ khoá và báo cáo để cải thiện kết quả tìm kiếm.

Chi tiết hơn về khoá học:

Chi phí: Miễn phí

Khóa học bao gồm 6 bài giảng, 23 video bài giảng

Thời lượng: 2 tiếng 21 phút

Hình thức: Trực tuyến

Ngôn ngữ: Tiếng Anh (có phụ đề Tiếng Việt)

Link khóa học: TẠI ĐÂY

Khóa Học Online Miễn Phí Về Content Marketing trên nền tảng Hubspot Academy

Khóa học này cung cấp một chương trình đào tạo chuyên sâu về Content Marketing. Trong khóa học này, bạn sẽ học được những kĩ năng và kiến thức cần thiết như:

 1. Sức mạnh của việc marketing thông qua kể chuyện;
 2. Xây dựng khung sáng tạo nội dung;
 3. Lập kế hoạch chiến lược nội dung dài hạn;
 4. Tạo ý tưởng nội dung;
 5. Tạo nội dung blog chất lượng khiến độc giả yêu thích;
 6. Cách HubSpot sử dụng blog để xếp hạng số 1 trên Google;
 7. Mở rộng giá trị nội dung của bạn thông qua việc tái sử dụng;
 8. Tạo cụm chủ đề và trang;
 9. Cách tạo chiến lược tiếp thị video thành công;
 10. Xây dựng chiến lược viết blog cho khách được hỗ trợ bởi SEO;
 11. Cách quảng bá nội dung hiệu quả;
 12. Đo lường và phân tích nội dung của bạn.

Khóa học này phù hợp với các tiếp thị viên và nhà sản xuất nội dung chuyên nghiệp, các Marketing freelancer, các bạn học sinh, sinh viên đang muốn tìm hiểu một kĩ năng để có thêm hành trang cho tương lai

mua khóa học online

Bạn sẽ học được gì qua khóa học này?

 • Tìm hiểu khung tạo nội dung để tạo nội dung hiệu quả;
 • Tạo và tái sử dụng nội dung mà cả con người và công cụ tìm kiếm sẽ yêu thích;
 • Cách trở thành một nhà tiếp thị nội dung có chiến lược,chọn lọc.

Chi tiết hơn về khoá học:

Chi phí: Miễn phí

Khóa học bao gồm 12 bài giảng, 54 video bài giảng

Thời lượng: 7 tiếng 50 phút

Hình thức: Trực tuyến

Ngôn ngữ: Tiếng Anh (có phụ đề Tiếng Việt)

Link khóa học: TẠI ĐÂY

Khóa Học Miễn Phí Về Microsoft Powerpoint 2010

Nếu bạn muốn học cách tạo ra những bài thuyết trình chuyên nghiệp trên máy tính, khóa học trực tuyến miễn phí về PowerPoint 2010 sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Nội dung khóa học

1. Chuyển sang dùng PowerPoint 2010

2. Điều gì mới trong PowerPoint 2010

3. Tạo ra bản thuyết trình PowerPoint 2010 đầu tiên của bạn

4. Thêm hình vào PowerPoint

5. Thêm video vào một bài thuyết trình bằng PowerPoint

6. Phát một bản thuyết trình PowerPoint

7. Biểu đồ và SmartArt trong PowerPoint

8. Hiệu ứng chuyển động và hiệu ứng chuyển tiếp

9. Phím tắt

10. PowerPoint 2010- Mẹo và kỹ thuật

11. Bảo mật trong Microsoft Office 2010

Bạn sẽ học được gì qua khóa học?

 • Cách điều khiển giao diện, hiểu thêm về thanh menu và các nhiệm vụ khác nhau có thể được thực hiện với nó.
 • Cách tạo, quản lý và tương tác trên bài thuyết trình với người khác
 • Cách làm phong phú bài thuyết trình với những video, hình ảnh và hoạt hình bao gồm cách gán, chỉnh sửa và phát một video trong bài trình bày của bạn và cắt một đoạn âm thanh hoặc video clip.

Chi tiết hơn về khóa học:

Hình thức: Trực tuyến

Thời gian: 5-6 tiếng

Link đăng kí: TẠI ĐÂY

Các khóa học online không cấp chứng chỉ có uy tín không?

Khóa học online không cấp chứng chỉ cũng có thể có uy tín, tuy nhiên điều quan trọng là phải xem xét kỹ các yếu tố khác để đánh giá mức độ uy tín của khóa học đó. Dưới đây là một số yếu tố cần xem xét:

 • Xem xét nội dung của khóa học. Liệu nó có cung cấp kiến thức hữu ích và thực tế hay không? Điều này đặc biệt quan trọng đối với những khóa học không cấp chứng chỉ, vì người học thường dựa vào kiến thức để áp dụng vào công việc hoặc cuộc sống.
 • Tìm hiểu về kinh nghiệm và chuyên môn của giảng viên hoặc người hướng dẫn. Họ có uy tín và có kiến thức sâu rộ về lĩnh vực đang giảng dạy không?
 • Tìm hiểu ý kiến và phản hồi từ người học trước đó. Điều này có thể giúp bạn đánh giá mức độ hài lòng và hiệu quả của khóa học.
 • Kiểm tra xem khóa học có cung cấp tài liệu học, sách giáo trình hoặc tài liệu tham khảo không. Tính thực tiễn của tài liệu có thể ảnh hưởng đến việc áp dụng kiến thức.
 • Xem xét xem khóa học có cung cấp hỗ trợ học tập không. Sự hỗ trợ này có thể bao gồm tư vấn viên, cộng đồng học tập, hoặc cơ hội thảo luận với người hướng dẫn.
 • Xác định mục tiêu học tập của bạn. Nếu bạn chỉ cần tiếp cận kiến thức cơ bản mà không cần chứng chỉ, thì khóa học không cấp chứng chỉ có thể phù hợp.
 • Kiểm tra uy tín của tổ chức hoặc trường học cung cấp khóa học. Một số tổ chức uy tín có thể cung cấp khóa học không cấp chứng chỉ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.
 • Xem xét khả năng áp dụng kiến thức từ khóa học vào công việc hoặc cuộc sống thực tế.

Trong tất cả các trường hợp, việc lựa chọn khóa học cần phải dựa trên mục tiêu và nhu cầu học tập của bạn. Ngay cả khi khóa học không cấp chứng chỉ, nó vẫn có thể mang lại giá trị lớn nếu nội dung chất lượng và có khả năng áp dụng vào thực tế.

Rickchilling chuyên cung cấp các khóa học online đa lĩnh vực chất lượng, giá tốt

Ở Rickchilling, các khóa học dưới dạng sharing nên không có cấp chứng chỉ cho học viên, do đó sẽ không khuyến khích người cần chứng chỉ nộp cho doanh nghiệp đăng ký học. Tuy nhiên các khóa học tại Rickchlling sẽ phù hợp với những người muốn tiếp cận kiến thức một cách nhanh chóng, linh hoạt và có giá rẻ.

Rickchilling Store cung cấp các khóa học đa lĩnh vực từ tài chính, chứng khoán, crypto, marketing đến kinh doanh,…. Nếu bạn cần bất kỳ thông tin nào khác, hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu mua khóa học online hoặc có thắc mắc cần hỗ trợ.

DMCA.com Protection Status