Netflix là gì? Ưu và nhược điểm các gói cước tại Việt Nam mới nhất

tai khoan netflix gia re

Netflix là gì? Hiện netflix là một dịch vụ xem video trực tuyến của Mỹ nhưng đã có mặt trên 130 nước trên thế giới, trong đó có cả Việt Nam, về nội dung chủ yếu thường là các bộ phim và các chương trình truyền hình vô cùng phổ biến. Hiện nay thì Netflix tại Việt Nam đã có một số phim có được vietsub tiếng việt.

 

Netflix là gì? 

Netflix premium là một dịch vụ dùng để xem video trực tuyến của Mỹ, về các nội dung chủ yếu như là phim và các chương trình truyền hình, rất phổ biến ở Mỹ cũng như nhiều các nước khác trên thế giới, mang đến được đa dạng các loại chương trình về truyền hình, phim, phim tài liệu đạt được nhiều giải thưởng, cùng với nhiều nội dung khác trên hàng nghìn thiết bị có được kết nối internet.

Tương tự như trong một số các trang web HDViet, FPT Play,.. ở nước ta, không những thế Netflix còn cung cấp một kho video khủng với chất lượng cao hơn, có bản quyền đầy đủ, ngoài ra còn có được ứng dụng để được phép sử dụng trên các thiết bị vô cùng thông minh như

smartphone,

tablet,

smart TV,..

Khi đó thì, chỉ cần có được kết nối internet và một chiếc thiết bị thông minh là người dùng đã có thể thưởng thức được những bộ phim gay cấn từ Netflix.

netflix là gì
netflix là gì và những điều bạn cần biết

Đặc biệt, giữa một bối cảnh người dùng đang thiếu hụt về nguồn nội dung 4K để nâng cấp lên TV 4K, thì việc Netflix có được hỗ trợ phát video 4K đã trở thành một ưu điểm vô cùng nổi bật và đáng để cho chúng ta kỳ vọng.

Có thể xem được gì trên Netflix

Về nội dung của Netflix thì chủ yếu là các loại phim truyền hình, các chương trình truyền hình thuộc về mọi lĩnh vực, của cả Netflix được sản xuất cũng như từ các nhà sản xuất khác. Netflix đang càng ngày càng phát triển với tốc độ rất nhanh chóng với nội dung cũng ngày càng phong phú và thú vị. Chẳng hạn như, trong năm 2019 Netflix đã sản xuất và được phát hành tổng cộng là 60 phim truyện.

Bên cạnh những bộ phim được đầu tư vô cùng kỹ lưỡng về cả nội dung và kịch bản cũng như kỹ thuật để dựng phim thì Netflix còn được nhiều người dùng ưa chuộng bởi kho phim vô cùng đồ sộ và hấp dẫn như:

 • phim bom tấn,
 • phim hoạt hình,
 • phim tài liệu,
 • phim về khoa học viễn tưởng,
 • phim Hàn Quốc,…

Những thiết bị được hỗ trợ Netflix

Hầu hết các thiết bị đều tương thích được với Netflix như đã được đề cập ở trên, dưới đây là các thiết bị có thể sử dụng được các dịch vụ để xem video trực tuyến trên Netflix:

 • Coi trực tiếp trên website: Không cần phải cài đặt app, không giới hạn về hệ điều hành
 • Coi trên di động: iOS, Android, Windows Phone
 • Android TV
 • Apple TV
 • Các smart TV có hỗ trợ
 • Máy chơi game Playstation
 • Máy chơi game Xbox
 • Và các đầu máy settopbox, các thiết bị giải trí được hỗ trợ Netflix..

Và còn nhiều các thiết bị khác tương thích được với Netflix. Người dùng có thể xem được ở bất cứ đâu, ngay thời điểm nào mà chỉ cần họ muốn.

Netflix là gì
Netflix là gì khiến người dùng thích thú

Có những loại Netflix nào đang lưu hành tại Việt Nam?

Ưu điểm và nhược điểm của Netflix

 

Cũng giống như việc các công ty lớn trong ngành kỹ thuật số về mảng truyền phát nội dung nhưng Netflix lại chính là người đi đầu trong các dịch vụ của truyền phát nội dung số đó.

Ưu điểm của Netflix

Đặc biệt hơn nữa là Netflix không cho thuê phim. Người dùng cần phải đăng ký thành viên và có trả phí hàng tháng thì mới được xem bất cứ bộ phim Netflix hay ở bất cứ đâu, tại bất cứ thời điểm nào chỉ cần bạn muốn. Là thành viên của Netflix thì tiền phí của Netflix sẽ được tính theo từ ngày mà bạn đăng ký. Nếu như ngày tính phí của bạn rơi vào một ngày không tồn tại trong tháng, ví dụ như là vào ngày 31, thì bạn sẽ được tính phí vào ngày cuối cùng của tháng đó.

Nhiều sự lựa chọn về các bộ phim ảnh

Với Netflix thì họ sở hữu được một khối lượng phim truyện khổng lồ, số lượng video, phim ảnh chất lượng cao đủ sức làm thỏa mãn được từng các loại đối tượng các khách hàng khác nhau. Những bộ phim bom tấn, phim chiếu rạp hay các series về phim ngắn, phim sitcom, hoạt hình,… vô cùng nhiều cho người dùng để lựa chọn xem. Không những thế, về tốc độ xem phim của Netflix tại Việt Nam cũng rất nhanh, mượt mà và chức năng để tìm kiếm hoạt động cũng rất hiệu quả.

Hệ thống đề nghị phim rất trực quan

Các dịch vụ xem phim trực tuyến của Netflix có được một hệ thống nhằm phân tích sâu về các hành vi của người dùng được dựa trên lịch sử xem phim của họ. Nhằm đề nghị đến các tựa phim phù hợp với sở thích của người dùng. Điều này vô cùng hữu ích và cũng tiện lợi cho người dùng bởi vì không mất quá nhiều thời gian để mất công tìm kiếm mà vẫn xem được những bộ phim hay phù hợp với bản thân.

Nhược điểm của Netflix là gì?

Ngay tại thời điểm này còn có mức giá phải trả rất là cao so với mặt bằng chung, cho nên các đối tượng để sử dụng vẫn chưa thực sự nhiều. Khi muốn đăng ký để sử dụng các dịch vụ của Netflix thì bạn phải có được các tài khoản để thanh toán quốc tế. Việc này sẽ gây khó khăn đối với nhiều khách hàng, bởi vì không phải ai cũng có được tài khoản quốc tế.

netflix là gì và điểm nổi bật netflix năm 2022
                                                                                                                  netflix là gì và điểm nổi bật netflix năm 2022

Mặt khác thì kho phim của Netflix là gì? còn chưa thực sự đa dạng. Mặc dù sở hữu được kho phim truyện và các show truyền hình nhưng đa phần vẫn chỉ là những bộ phim Mỹ, không có phim Hàn, phim Nhật, Thái Lan như các trang web xem phim khác ở Việt Nam. Không những vậy, tốc độ cập nhật các tập phim mới của Netflix còn hơi chậm, chủ yếu chỉ phù hợp với những bạn thích xem lại phim cũ mà thôi. Ngoài ra, khi được so sánh với các trang web xem phim như HDViet, FPT Play,… thì Netflix không có các gói xem phim miễn phí mà chỉ có các gói cước có phi. Đồng thời, người dùng còn không thể xem đi xem lại các kênh truyền hình của nước ta như là HDViet hay FPT Play.

Trong bài viết trên là những thông tin về Netflix là gì tại Việt Nam mà RickChilling đã cung cấp. Mong rằng bài viết trên có thể mang đến cho người dùng những thông tin hữu ích nhất.

DMCA.com Protection Status