Review khóa học Crypto tiền ảo – Top 10 khóa đầu tư CHẤT

review khóa học crypto

Review khóa học Crypto tiền ảo được nhiều người mới vào thị trường đầu tư quan tâm. Do còn non và yếu kinh nghiệm nên hầu như ai cũng mong muốn tìm kiếm đến các khóa học online để tự trao dồi kiến thức. Đây là một lĩnh vực đầy rủi ro, bạn cần có kiến thức vững chắc khi tham gia. Dưới đây là một số khóa học Crypto bạn có thể tham khảo.

Review khóa học Crypto 4 Dummies – Chu Quang Minh

Một trong những khóa học được đánh giá cao nhất hiện nay với rất nhiều người theo học giúp bạn bắt kịp làn sóng tiền điện tử lớn nhất vào năm 2020-2022. Với sự đồng hành của anh Chu Quang Minh – Một người có kinh nghiệm nhiều năm về Crypto – Tiền điện tử, bạn sẽ được hướng dẫn từng bước để hiểu và đầu tư đúng đắn trong thị trường này.

review khóa học crypto

Trên thực tế, bạn chỉ cần tạo tài khoản đầu tư là có thể bắt đầu chơi tiền ảo theo cách nói của nhiều người, tuy nhiên bạn phải hiểu rằng 99% người chơi trong lĩnh vực này đều mất tiền, chỉ có việc đầu tư học hỏi đúng đắn mới có thể mang lại lợi nhuận lâu dài cho bản thân bạn.

Những nội dung chính sẽ được chia sẻ trong chương trình:

Blockchain Revolution – Cuộc cách mạng Blockchain, ứng dụng & những giá trị thực tiễn
Bitcoin & Crypto – Tiềm năng & Thách thức
Game Theory – Lý thuyết trò chơi & những tác động vào thị trường Crypto
Các nhóm vị thế trong thị trường Crypto và cách lựa chọn vị thế phù hợp
Các tiêu chí để phân tích & lựa chọn một Crypto Blue-chip trên thị trường (những loại Crypto chất lượng có khả năng gia tăng giá trị nhiều lần)
Quản lý tài chính, bí quyết cốt lõi để thành công trong đầu tư Crypto
Đầu tư Crypto và những sai lầm cần tránh
Crypto Trending & những điều cần lưu ý
Giải phóng tầm nhìn Crypto
Crypto Success Path – Bản kế hoạch & check-list cần thiết dành cho Nhà đầu tư mới

Review Khóa học đầu tư trade coin nâng cao Alden Nguyễn

Đây là một khóa học hàm chứa tất cả những phần kiến thức cốt lõi và quan trọng nhất mà một Trader bắt buộc phải có. Hệ thống giao dịch hoàn chỉnh của Alden để bắt đầu giao dịch, bao gồm 5 bước: Xây dựng kịch bản giá – Tìm điểm vào lệnh – Xác định tỉ lệ Risk/Reward – Quản lý vốn – Quản lý lệnh. Ngoài ra Alden Nguyễn còn giúp các bạn có thể hiểu rõ

review khóa học crypto

  • Quy luật của thị trường, cách đối phó với Cá Mập
  • Hướng dẫn cụ thể cách Trade sóng ngắn, sóng trung hạn và sóng dài hạn.
  • Hướng dẫn chọn Coin tiềm năng và điểm mua để hold cho mùa uptrend.
  • Phương thức kiểm soát và cải thiện tâm lý giao dịch (Những khoá học trading đắt nhất trên thế giới đều tập trung vào cải thiện tâm lý giao dịch)
  • Những tư duy bắt buộc phải có khi Trading

Tổng hợp lại khóa học đầu tư Trade Coin của Alden Nguyễn sẽ tập trung vào hoàn thiện 3 mảnh ghép quan trọng để tạo nên một trader chuyên nghiệp: Kiến thức, Tâm lý và Chiến thuật

Sau khi nắm bắt được những kiến thức từ khóa học các bạn có thể bước vào thị trường một cách độc lập và tự tin với kiến thức đã được trang bị và tự phân tích, nhận định được thị trường, xác định được điểm mua điểm bán hợp lý. Tạo ra lợi nhuận an toàn và bền vững.

Khóa học hành trình triệu đô Crypto – Triệu phú 4.0 từ Đỗ Trọng Toàn

Diễn giả Đỗ Trọng Toàn hiện là chuyên gia trong lĩnh vực đầu tư tiền thuật toán. Anh biết đến và đầu tư Bitcoin từ 2015. Đồng BTC anh mua đầu tiên có giá 9.8 triệu và Bitcoin hiện nay đã lên đến hơn 400 triệu. Với tinh thần học hỏi không ngừng, luôn thúc đẩy bản thân phát triển, trải qua nhiều thăng trầm cũng như biến động trong thế giới cryptocurrency, anh đã có nhiều thành công nhất định.

review khóa học crypto

Anh luôn tìm cách hoàn thiện mình bằng cách giao lưu để trao đổi kinh nghiệm với những nhà đầu tư hàng đầu trong giới tại rất nhiều quốc gia như Hung, Rumani, Hàn Quốc, Nhật Bản, Philippine…

Thêm vào đó, anh cũng hợp tác với nhiều kỹ sư công nghệ Blockchain để xây dựng những ứng dụng của công nghệ này trong tương lai.

Khóa học bao gồm 37 bài giảng và thời lượng học là 04 giờ 52 phút, với 3 phần học cụ thể được chia bố cục chi tiết từ lúc bắt đầu học kiếm tiền online đến kiến thức nâng cao như hiểu được Bitcoin là gì, mã hóa là gì, lịch sử ra đời của bitcoin, blockchain là gì, gọi vốn, tiêu chuẩn đánh giá ICO…

Đến với khóa học, bạn sẽ được cung cấp toàn bộ thông tin về công nghệ Blockchain và những lý do để nó trở thành công nghệ mà cả thế giới đang hướng đến.

Review Khóa học đầu tư Crypto Online – Unica

Là một trong những khóa học đầu tư Crypto online dễ dàng tiếp cận nhất hiện nay. Khóa học đầu tư tiền ảo của Unica có thể giúp bạn có thu nhập ngàn đô từ Crypto không cần vốn.

review khóa học crypto

Khóa học được giảng dạy bởi giảng viên Lương Thế Hưng với 43 bài giảng với rất nhiều những kiến thức từ cơ bản tới nâng cao truyền đạt một cách giúp bạn có thể dễ dàng tiếp thu ngay cả với những người mới. Bạn có thể mua khóa học này trên Unica với chi phí chỉ 800K.

Những kiến thức quan trọng bạn sẽ được học khi tham gia:

  • Nắm bắt những kiến thức cơ bản và nâng cao về tiền điện tử
  • Những ưu điểm, nhược điểm, sự khác biệt của thị trường này so với các kênh đầu tư truyền thống như chứng khoán
  • Bạn sẽ được tôi chia sẻ các bí mật để tìm kiếm đầu tư những dự án tốt, tiềm năng

Review Khóa học đầu tư Crypto currency – Giảng viên Văn Thượng Hỉ

Không nói quá thì Văn Thượng Hỉ là một lão làng về đầu tư Crypto – trade coin, từng trải qua nhiều sóng gió của thị trường này. Khóa học đầu tư Crypto Currency của anh được nhiều người mong chờ bởi sự uy tín đã được khẳng định. Không ít người thực sự kiếm được tiền khi học qua khóa học đầu tư tiền ảo này

review khóa học crypto

Nếu tham gia đầu tư mà không nắm được những yếu tố cơ bản thì khả năng rủi ro rất cao trong khi thị trường Crypto có vô số mô hình lừa đảo, bạn cần một số kiến thức nhất định để phòng tránh. Đây là khóa học sẽ giúp bạn an toàn hơn khi bắt đầu tham gia đầu tư Crypto Currency, một lĩnh vực hoàn toàn mới.

>> Xem thêm: Khóa học Crypto 101 Coin98 Cho Người Mới

Trên đây Rickchilling Store đã review đánh giá các khóa học Crypto top trên thị trường đầu tư Crypto tiền ảo. Hy vọng rằng những review khóa học Crypto sẽ hữu ích trong quá trình tìm hiểu về lĩnh vực này cho bạn. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào khác, hãy liên hệ với Rickchilling Store để được hỗ trợ kịp thời nhé!

DMCA.com Protection Status