Tài Khoản QuillBot Premium là gì? Một số lưu ý khi sử dụng QuillBot

Tài khoản QuillBot Premium là gì? Đây là ứng dụng giúp bạn hoàn thành các bài luận bằng tiếng anh hoàn hảo. Vậy công cụ này có những lợi ích, ưu nhược điểm gì? Làm sao để đăng ký tài khoản? Nếu bạn cũng đang có những thắc mắc này, cùng Rickchilling theo dõi bài viết sau đây!

Tài khoản QuillBot Premium là gì?

Tài khoản QuillBot premium là một dịch vụ cao cấp của trang web QuillBot.com. Công cụ cho phép người dùng tái cấu trúc lại các đoạn văn, câu văn và văn bản tiếng Anh bằng cách sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo. Nó cung cấp một công cụ diễn giải lại (paraphrasing tool) cho phép bạn tạo ra các văn bản tương đương về nội dung với văn bản ban đầu.

tài khoản quillbot premium

QuillBot premium có nhiều tính năng hỗ trợ kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh và kiểm tra đạo văn, và có thể được sử dụng trên trình duyệt web hoặc thông qua cài đặt tiện ích QuillBot trên Chrome, Microsoft Word và Google Docx. Trong khi QuillBot có phiên bản miễn phí, phiên bản trả phí cung cấp nhiều tính năng hơn, giúp người dùng hoàn thiện cú pháp câu và văn bản tiếng Anh bằng các từ thay thế tương đương, chỉ bằng một vài cú nhấp chuột để tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quả.

Ưu điểm của QuillBot

QuillBot là một trang web rất phổ biến với nhiều tính năng hấp dẫn và những ưu điểm nổi bật sau đây:

  • Phiên bản miễn phí: QuillBot cung cấp bản miễn phí cho người dùng, cho phép sử dụng các tính năng hay ho mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Mặc dù bản miễn phí có giới hạn về số từ, tuy nhiên không có quảng cáo gây phiền toái trong quá trình sử dụng.
  • Điều chỉnh cấp độ Paraphrase: Người dùng có thể điều chỉnh cấp độ paraphrase bằng cách sử dụng thanh Modes trên giao diện chính của QuillBot hoặc thanh điều chỉnh level.
  • Tra từ tương đương: QuillBot cung cấp tính năng tra từ tương đương, cho phép người dùng dễ dàng tìm kiếm các từ đồng nghĩa để thay thế trong câu văn. Điều này giúp người dùng tạo ra những bản paraphrase đa dạng hơn và phong phú hơn.

Tất cả những tính năng này đều là miễn phí và rất hữu ích cho người dùng khi sử dụng QuillBot. Khi nâng cấp lên phiên bản QuillBot Premium, bạn sẽ được trải nghiệm thêm nhiều tính năng hấp dẫn khác.

tài khoản quillbot premium
Gợi ý thay thế bằng từ đồng nghĩa, tính năng này khá giống với Grammarly.

Các chế độ chỉnh sửa câu của tài khoản QuillBot Premium

Tối ưu hóa việc chỉnh sửa câu với các chế độ của tài khoản QuillBot Premium sẽ giúp công việc của bạn thêm thuận tiện. Cùng xem ngay những chế độ đó là gì ngay sau đây.

Standard Mode

Standard Mode là một trong những chế độ chỉnh sửa phổ biến nhất của QuillBot, giúp sửa đổi câu từ và đoạn văn một cách chính xác và nhất quán với ý nghĩa ban đầu. Nó là tính năng được sử dụng thường xuyên và được mong đợi bởi đa số người dùng, giúp nâng cao chất lượng văn bản và sự chính xác của nội dung viết.

tài khoản quillbot premium

Fluency Mode

Fluency Mode của QuillBot là chế độ được thiết kế để cải thiện độ trôi chảy của câu và đoạn văn bằng cách sửa lỗi ngữ pháp. Khi sử dụng chế độ này, QuillBot sẽ kiểm tra ngữ pháp, từ ngữ và cấu trúc câu của văn bản của bạn để đảm bảo rằng nó sẽ được viết một cách chính xác và dễ hiểu. Chế độ Fluency cũng cung cấp các tùy chọn để kiểm tra các lỗi về dấu câu và từ ngữ thay thế phù hợp, giúp cho văn bản của bạn trở nên mượt mà và chuyên nghiệp hơn.

tài khoản quillbot premium

Suggestive Mode

Suggestive Mode là chế độ gợi ý, giúp người dùng biết và sử dụng các từ thay thế tương đương trong việc diễn đạt các câu Tiếng Anh. Điều này giúp tăng độ phong phú của câu và cách diễn đạt. Tuy nhiên, người dùng cần lưu ý về độ phù hợp ngữ nghĩa trong bối cảnh văn bản.

tài khoản quillbot premium

Creative Mode

Creative Mode là chế độ cho phép thay đổi cả cấu trúc câu và từ ngữ trong câu, giúp tạo ra bản sao nội dung độc đáo. Tuy nhiên, nếu bạn không tự tin về trình độ Tiếng Anh của mình, cần kiểm tra kỹ trước khi sử dụng bản sao đó để đảm bảo tính chính xác và phù hợp với nội dung cần trình bày.

tài khoản quillbot premium

Concision Mode

Chế độ Concision là một tính năng được nhiều người sử dụng và yêu thích trên QuillBot. Với chế độ này, câu văn sẽ được rút ngắn, giúp cải thiện thời gian đọc và vẫn giữ được đầy đủ nội dung văn bản.

tài khoản quillbot premium

QuillBot đã cập nhật 2 tính năng mới vào năm 2021, đó là Chế độ văn bản (hoàn thiện văn bản) và tính năng Kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh (đang trong giai đoạn beta). Khi tính năng kiểm tra ngữ pháp được hoàn thiện, QuillBot có thể thu hút khách hàng của những công cụ kiểm tra ngữ pháp khác như Grammarly hay ProwritingAid. 

Một số lưu ý khi sử dụng tài khoản QuillBot Premium

Khi sử dụng tài khoản QuillBot Premium, có vài lưu ý sau đây mà bạn cần lưu ý:

  • Cẩn trọng khi sử dụng các từ vựng thay thế: QuillBot cung cấp nhiều gợi ý về từ vựng thay thế, tuy nhiên, bạn cần kiểm tra kỹ xem từ vựng đó có thực sự phù hợp với văn cảnh mà bạn đang sử dụng hay không.
  • Đừng hoàn toàn lệ thuộc vào QuillBot: QuillBot chỉ là một công cụ hỗ trợ, bạn cần kiểm tra lại bằng từ điển hoặc hỏi giáo viên để đảm bảo câu từ của mình đúng ngữ nghĩa và phù hợp với ngữ cảnh.
  • Tùy chỉnh cấp độ paraphrase: QuillBot cho phép bạn tùy chỉnh mức độ paraphrase bằng cách sử dụng tính năng điều chỉnh level hoặc chọn chế độ Standard hoặc Fluency.
  • Chú ý khi sử dụng Creative Mode: Nếu bạn không tự tin về trình độ Tiếng Anh của mình, cần kiểm tra kỹ trước khi sử dụng Creative Mode để tránh tạo ra bản sao nội dung không chính xác.
  • Cân nhắc sử dụng Suggestive Mode: Suggestive Mode cung cấp cho bạn nhiều từ thay thế tương đương để sử dụng trong câu, tuy nhiên, bạn cần lưu ý về độ phù hợp ngữ nghĩa trong văn cảnh.
  • Chia nhỏ đoạn văn để sử dụng bản miễn phí: Bản miễn phí của QuillBot giới hạn từ, tuy nhiên, bạn có thể chia nhỏ đoạn văn để Quill It thay vì gõ một đoạn văn quá dài.
  • Kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh (đang ở giai đoạn beta): Hiện tại, tính năng kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh đang ở giai đoạn beta, bạn cần lưu ý khi sử dụng.

Mong rằng những chia sẻ về QuillBot Premium trên đây sẽ hữu ích cho bạn. Nếu bạn có nhu cầu mua tài khoản QuillBot Premium, hãy sớm liên hệ với Rickchilling Store để được hỗ trợ chi tiết nhé!

DMCA.com Protection Status