Mua tài khoản Tradingview giá rẻ có uy tín không? Mua ở đâu?

tài khoản tradingview giá rẻ

Tài khoản TradingView giá rẻ hiện đang được nhiều người săn đón. Các tài khoản miễn phí gây nhiều bất tiện cho nhà đầu tư nên buộc họ cần nâng cấp lên tài khoản Pro, Premium. Vậy nên mua tài khoản Tradingview giá rẻ chất lượng ở đâu? Cùng Rickchilling Store tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Tài khoản TradingView có miễn phí không?

TradingView có cả phiên bản miễn phí và trả phí. Tuy vậy, những tính năng đặc biệt nhất của chỉ có trên tài khoản TradingView Pro và Premium. Để sử dụng các bạn phải thanh toán một khoản phí mỗi tháng.

tài khoản tradingview giá rẻ

Các gói tài khoản của Tradingview hiện nay

Để tìm hiểu cụ thể hơn về các loại tài khoản của nền tảng phân tích hàng đầu TradingView, hãy theo dõi tiếp tục cùng Rickchilling Store.

Tài khoản TradingView miễn phí (tài khoản basic)

Tài khoản basic là tên gọi khác của TradingView Account Free. Mặc dù là tài khoản miễn phí nhưng TradingView vẫn cung cấp đầy đủ những tính năng cơ bản đáp ứng nhu cầu phân tích, theo dõi biểu đồ cho những nhà đầu tư mới/không chuyên.

Bởi vì là miễn phí nên loại tài khoản này cũng gây nhiều bất tiện cho nhà đầu tư như quảng cáo, công cụ giới hạn, dữ liệu hạn chế,… Vì vậy, các bạn có thể tham khảo các loại tài khoản trả phí của TradingView như sau.

Tài khoản TradingView trả phí

Hiện nay, TradingView đang có 3 gói tài khoản trả phí gồm: Pro, Pro+ và Premium Account. Từng gói sẽ có mức phí, đặc điểm và tính năng khác nhau.

Đối tượng nào nên sử dụng tài khoản Tradingview?

Các gói TradingView trả phí là lựa chọn tốt nhất cho các nhà giao dịch thường xuyên (Active Traders) hoặc các nhà đầu tư dài hạn (Long Term Investors), bởi vì phiên bản Pro, Pro+ và Premium cho phép nhà đầu tư có quyền truy cập vào mọi thứ trong TradingView, chẳng hạn như các công cụ phân tích nâng cao, dữ liệu quá khứ không giới hạn và dịch vụ tư vấn nhiệt tình.

Tuy vậy, TradingView trả phí vẫn phù hợp với mọi traders mong muốn một tài khoản đầy đủ tiện ích, mang lại hiệu quả cao trong đầu tư.

Các tính năng nổi bật của tài khoản Tradingview

Nền tảng TradingView cung cấp cho nhà đầu tư đăng ký gói Pro, Pro+ hoặc Premium các tính năng nổi bật sau đây.

Biểu đồ

TradingView là một nền tảng tập trung vào phân tích kỹ thuật với các công cụ biểu đồ toàn diện và khả năng phân tích sâu rộng. Nhà đầu tư có thể chọn từ nhiều loại biểu đồ, khung thời gian, chỉ báo kỹ thuật (indicator), thông tin chi tiết về khối lượng giao dịch và công cụ nghiên cứu. Ngoài ra, trader cũng có thể chuyển đổi giữa chế độ sáng và tối để trực quan hóa và sử dụng các công cụ vẽ mạnh mẽ.

tài khoản tradingview giá rẻ

Khác với TradingView Basic, bạn chỉ mở được một biểu đồ duy nhất, còn TradingView Premium hỗ trợ đồng thời tối đa 8 biểu đồ trên mỗi màn hình. Trong đó, mỗi biểu đồ có thể có các ký hiệu cổ phiếu, khung thời gian và chỉ báo kỹ thuật khác nhau.

Ngoài ra, gói tài khoản Pro, Pro+ có thể xuất dữ liệu biểu đồ và đặt khoảng thời gian tùy chỉnh từ một phút đến biểu đồ hàng tháng. Người đăng ký Premium thậm chí có thể sử dụng khoảng thời gian dựa trên giây. Ngoài ra, nhà đầu tư có quyền truy cập trực tiếp vào các công cụ giao dịch trực tiếp và có thể sử dụng tích hợp môi giới để giao dịch trực tiếp từ biểu đồ.

Đặc biệt, nền tảng TradingView Desktop hỗ trợ nhiều màn hình cùng lúc và cho phép các nhà giao dịch tạo nhiều tab có thể chứa nhiều biểu đồ. Ví dụ: một nhà giao dịch có 6 màn hình có thể tạo sáu bố cục khác nhau – một bố cục cho mỗi màn hình. Mỗi bố cục có thể trực quan hóa dữ liệu và biểu đồ riêng biệt.

Các loại biểu đồ và khung thời gian

Gói TradingView trả phí hỗ trợ:

 • Biểu đồ thanh (Bar Chart), nến (Candlestick) và biểu đồ rỗng (Hollow Candle Chart); nến Heiken Ashi và biểu đồ Renko;
 • Biểu đồ cột, đường và các đường cơ sở;
 • Hỗ trợ ngắt dòng, điểm & hình, phạm vi trên biểu đồ.

Hỗ trợ nhiều dạng khung thời gian:

 • Khung thời gian 1, 5, 10, 15, 30 giây;
 • Khung thời gian 1, 3, 5, 15, 30, 45 phút;
 • Khung thời gian 1, 2, 3, 4 giờ;
 • khung thời gian hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng.

Hơn hết, người chơi cũng có thể xác định khoảng thời gian của riêng họ với TradingView Pro, Pro+ và Premium.

Công cụ vẽ

Tradingview Pro cung cấp hơn 90 công cụ vẽ có sẵn phù hợp với tất cả các chiến lược giao dịch. Một số công cụ được cung cấp là các đường và xu hướng, hình dạng hình học, mẫu và chú thích,… giúp các nhà đầu tư hiểu rõ hơn về các khía cạnh kỹ thuật của thị trường.

Chỉ báo giao dịch

TradingView cung cấp cho trader hàng trăm chỉ báo giao dịch, từ các chỉ báo tiêu chuẩn như: đường trung bình động MA đến các chỉ báo nhận dạng mô hình nến và thậm chí cả đường xu hướng tự động cho các phần mở rộng và thoái lui của Fibonacci. Nhà đầu tư có thể mã hóa các chỉ báo tùy chỉnh bằng ngôn ngữ của TradingView.

Bản đồ nhiệt

Bản đồ nhiệt chứng khoán và bản đồ nhiệt tiền điện tử là những tính năng hữu ích để hình dung những mã tăng và giảm nhiều nhất. Ví dụ: bạn có thể hiển thị bản đồ nhiệt cho một khoảng thời gian như hiệu suất trong 4 giờ qua.

Nhà đầu tư có thể lọc dựa trên các số liệu tài chính như vốn hóa thị trường, số lượng nhân viên hàng ngày, tỷ suất cổ tức, v.v. Bản đồ nhiệt cũng có thể trực quan hóa các chênh lệch tăng và giảm lớn nhất, tỷ lệ khối lượng tương đối, v.v.

Cộng đồng

Hơn +30 triệu nhà đầu tư hàng tháng tạo nên một cộng đồng vô cùng lớn, gồm các nhà đầu tư chuyên nghiệp, trader mới và chuyên gia tài chính. TradingView còn hỗ trợ phát trực tiếp tư vấn đầu tư vì mục đích giáo dục và cung cấp thông tin, trao đổi ý tưởng.

Tin tức

TradingView có một tính năng tích hợp được gọi là Snaps. Tại đây, tin tức thị trường mới nhất từ ​​nhà đầu tư được đăng tải với ảnh chụp nhanh hàng ngày về chứng khoán và tiền điện tử.

Ngoài ra, tính năng News Flow truyền tải những tin tức mới nhất từ ​​các phương tiện truyền thông đầu tư truyền thông như Reuters, InvestorPlace và Seeking Alpha cho các danh mục đầu tư như cổ phiếu, tiền điện tử, ngoại hối, chỉ số, hợp đồng tương lai, trái phiếu và nền kinh tế thế giới.

Cảnh báo phía máy chủ

Với TradingView, nhà đầu tư có thể thực hiện việc này chỉ vài cú click chuột. TradingView Basic miễn phí hỗ trợ một cảnh báo, phiên bản Pro cung cấp 20 cảnh báo phía máy chủ, Pro+ 100 và Premium thậm chí 400 cảnh báo phía máy chủ.

Có nên mua tài khoản Tradingview Pro không?

TradingView Pro là gói nền tảng biểu đồ tốt nhất nhờ bộ tính năng toàn diện, tốc độ, tính dễ sử dụng, mức độ phù hợp, độ tin cậy và khả năng chi trả cao. Đây là giải pháp tốt nhất cho các nhà giao dịch mới và kỳ cựu.

tài khoản tradingview giá rẻ

Điểm nổi trội của tài khoản Tradingview Pro

Với gói Pro, nhà đầu tư được tiếp cận tính năng biểu đồ tuyệt vời. Đây là đặc điểm giúp TradingView được ưa chuộng bởi hàng chục triệu người dùng so với các đối thủ cạnh tranh khác. Khi sử dụng TradingView, nhà đầu tư có thể vẽ theo cách mình muốn thông qua một loạt các công cụ phân tích và triển khai biểu đồ. Qua đó, cung cấp cho bản thân hình ảnh, biểu đồ minh họa chiến lược đầu tư tốt hơn.

Chỉ với khoản phí tương đối nhỏ mỗi tháng hoặc đối với một khoản phí chiết khấu hàng năm, người dùng có quyền truy cập vào tất cả các tính năng khả dụng, hỗ trợ khách hàng ưu tiên, nguồn cấp dữ liệu nhanh hơn, dữ liệu lịch sử cùng với tất cả các tính năng khác đi kèm với các gói trả phí một cách dễ dàng.

Cách đăng ký tài khoản Tradingview miễn phí

Để đăng ký tài khoản TradingView Pro, Pro+ hoặc Premium sử dụng miễn phí 30 ngày, các bạn thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Mở trình duyệt trên PC hoặc điện thoại thông minh của bạn và truy cập trang web TradingView: https://vn.tradingview.com/.

Bước 2: Chọn nút Bắt đầu ở góc trên cùng bên phải của trang web.

Bước 3: Trên trang tiếp theo, chọn nút Đăng ký ở trên cùng và chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 4: Trong bước tiếp theo, chọn tùy chọn Email để chuyển sang bước đăng ký.

Bước 5: Nhập tên người dùng, địa chỉ email và mật khẩu. Cuối cùng chọn vào Tạo tài khoản.

Bước 6: Trong địa chỉ email được điền, bạn sẽ nhận được một liên kết kích hoạt. Mở email từ TradingView và nhấp vào nút Kích hoạt tài khoản.

Bước 7: Trong bước tiếp theo, hãy nhập tên của bạn và nhấp vào nút Tiếp tục.

Bước 8: Bây giờ, bạn đã tạo một tài khoản trên TradingView. Sau khi tạo tài khoản, bạn phải chọn gói đăng ký đang hoạt động để được dùng thử miễn phí.

Bước 9: Chọn gói đăng ký trên trang và chuyển đến chi tiết thanh toán.

Bước 10: Nhập chi tiết thanh toán của bạn và kiểm tra hộp kiểm điều khoản và điều kiện ở phía bên trái của trang. Chọn nút Bắt đầu dùng thử miễn phí 30 ngày ở phía bên phải của trang và xác nhận thanh toán của bạn.

Cách mua tài khoản Tradingview Pro trực tiếp tại website

Sau khi hết hạn bản dùng thử 30 ngày, nhà đầu tư trực tiếp nâng cấp lên tài khoản Tradingview Pro theo các bước sau:

 • Bước 1: Tại giao diện yêu cầu nâng cấp, chọn Premium -> Upgrade to Premium. 
 • Bước 2: Sau đó nhà đầu tư chọn trả theo tháng (Monthly) hoặc theo năm (Annually), đối với tài khoản theo năm sẽ rẻ hơn 50% so với trả theo tháng. Chọn Next để tiếp tục bước thanh toán.
 • Bước 3: Tiếp theo, TradingView cho phép nhà đầu tư chọn mua thêm dữ liệu thị trường. Nhà đầu tư chọn  I’m good without it (không mua) hoặc I need that data (mua dữ liệu live-data). Chọn Next để sang bước tiếp theo.
 • Bước 4: Bước cuối nhà đầu tư nhập thông tin thẻ thanh toán, địa chỉ và chọn Complete your purchase để hoàn tất thanh toán.

Có nên mua tài khoản TradingView giá rẻ?

Hiện tại, có rất nhiều lời chào mời mua gói Pro, Pro+ hoặc Premium của TradingView với giá rất rẻ, thậm chỉ bằng phân nửa giá mua trên Website chính thống của TradingView. Tuy rằng, việc mua qua trung gian sẽ tiết kiệm chi phí cho nhà đầu tư nhưng nên lưu ý, đây là tài khoản dùng chung.

Rickchilling Store khuyến khích nhà đầu tư hạn chế sử dụng phiên bản mua qua trung gian, dùng chung tài khoản vì các lý do sau:

 • Không được bảo vệ quyền lợi: Mua và sử dụng chung tài khoản, khi có bất kỳ tranh chấp tài khoản thì sẽ không được TradingView bảo vệ quyền lợi.
 • Bảo mật thông tin: Các vấn đề về bảo mật thông tin không được đảm bảo vì nhà đầu tư không thể biết người dùng chung với mình là ai, đang sử dụng ra sao hoặc thậm chí đánh cắp, hack tài khoản đó.

Làm thế nào để sử dụng tài khoản TradingView Pro miễn phí và tiết kiệm?

 • Cách 1: Tất cả các phiên bản TradingView Pro, TradingView Pro+, TradingView Premium có thể được sử dụng thử nghiệm miễn phí trong 30 ngày. Trong khoảng thời gian này, bạn có thể thử nghiệm và khám phá toàn bộ tính năng, chỉ báo của TradingView và lưu lại cài đặt. Sau đó, bạn hãy nhớ hủy đăng ký trước khi thời gian dùng thử kết thúc để không bị trừ tiền vào tháng tiếp theo.

Thao tác hủy bản dùng thử khá đơn giản, bạn mở tab Thanh toán trong Hồ sơ người dùng và nhấn nút Hủy dùng thử.

Sau khi hủy dùng thử thì những cài đặt được lưu vẫn sẽ tồn tại trên tài khoản của bạn.

 • Cách 2: Một số sàn giao dịch cung cấp quyền truy cập vào TradingView như một phần của nền tảng  giao dịch của sàn. Vì vậy, broker đó có thể cung cấp quyền truy cập miễn phí vào TradingView hoặc chiết khấu như một phần dịch vụ.
 • Cách 3: Một cách khác để sử dụng TradingView tiết kiệm là giới thiệu bạn bè với nền tảng này. Khi giới thiệu bạn bè đăng ký gói trả phí thành công thì TradingView sẽ miễn phí một tháng dịch vụ cho bạn, đồng thời người bạn đó sẽ được giảm giá cho khoản thanh toán đầu tiên.

Trong bài viết trên Rickchilling Store đã giải đáp giúp bạn về các loại tài khoản TradingView và việc có nên mua tài khoản TradingView Pro hay không. Bản chất TradingView là một nền tảng hỗ trợ giao dịch cực kỳ tốt được tin dùng bởi hơn +30 triệu nhà giao dịch, nên chỉ với một số tiền nhỏ, nhà đầu tư đã có thể sử dụng nền tảng hàng đầu thế giới để tìm kiếm lợi nhuận hiệu quả hơn. Chúc nhà đầu tư giao dịch thành công!

DMCA.com Protection Status