Turnitin là gì? Review Turnitin check đạo văn dành cho sinh viên

turnitin check đạo văn

Turnitin check đạo văn là công cụ hỗ trợ sinh viên check đạo văn cho bài luận của mình. Công cụ này chỉ ra được nguồn gốc, chi tiết cho từng vị trí sao chép của bài luận. Đây cũng là tools được nhiều giảng viên sử dụng để kiểm tra bài báo cáo, luận văn của nhiều học viên.

Turnitin là gì?

Turnitin là một phần mềm được sử dụng rộng rãi tại các trường đại học trên toàn cầu để kiểm tra tỷ lệ đạo văn trong bài luận. Phần mềm này có thể dễ dàng so sánh đoạn văn bản trong bài của sinh viên với cơ sở dữ liệu nguồn đã được thu thập từ trước, từ đó tìm ra được các phần văn bản sao chép và xác định tỷ lệ trùng lặp trên mỗi bài luận.

turnitin check đạo văn

Một trong những nỗi lo sợ lớn nhất của sinh viên trên đại học là phải viết những bài luận chuyên đề dài hàng chục trang. Vì vậy, có những sinh viên đã sao chép các bài luận từ internet và chèn vào bài luận của mình. Tuy nhiên, việc này không khó để giáo viên phát hiện ra, chỉ cần sử dụng phần mềm kiểm tra đạo văn như Turnitin, kết quả có thể lên đến 90%, phần mềm cũng chỉ ra nguồn gốc và chi tiết của việc sao chép.

Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm check đạo văn Turnitin

Các tính năng của phần mềm check đạo văn Turnitin

Turnitin là một ứng dụng được nhiều trường đại học tin dùng trên toàn thế giới, bao gồm cả Việt Nam (ĐH Kinh tế, ĐH Hoa Sen, ĐH Tôn Đức Thắng…), với các tính năng sau:

  • Cung cấp cơ sở dữ liệu nguồn khổng lồ và đưa ra kết quả đạo văn đáng tin cậy và chính xác.
  • Giúp nâng cao ý thức về việc tránh đạo văn của sinh viên trên giảng đường đại học.
  • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng và hỗ trợ nhiều loại ngôn ngữ khác nhau.
  • Tiết kiệm thời gian cho giảng viên trong quá trình chấm bài với kết quả trả về nhanh chóng và chi tiết.
  • Hỗ trợ kiểm tra và phát hiện việc sao chép bất hợp pháp không chỉ trong bài luận mà còn cả trong tài liệu và các bài tập khác.
  • Cung cấp các công cụ phân tích phù hợp cho việc phân tích đoạn văn bản, phát hiện sự trùng lặp, cũng như các lỗi ngữ pháp và chính tả.

Review Turnitin check đạo văn dành cho sinh viên

Phần mềm check đạo văn Turnitin là một công cụ hữu ích giúp sinh viên đối phó với vấn đề đạo văn khi viết bài luận. Dưới đây là những ưu điểm của phần mềm này:

  • Tạo ra sự minh bạch: Turnitin giúp đảm bảo tính minh bạch và công bằng trong việc đánh giá bài tập và bài luận. Các sinh viên có thể sử dụng công cụ này để đảm bảo rằng bài luận của mình không có nội dung sao chép.
  • Phát hiện đạo văn: Turnitin sử dụng công nghệ kiểm tra đạo văn hiện đại để phát hiện những đoạn văn bản trong bài luận có nội dung tương tự với các nguồn thông tin khác.
  • Cải thiện kỹ năng viết: Sử dụng phần mềm này có thể giúp sinh viên cải thiện kỹ năng viết bài luận của họ bằng cách giúp định hình các kỹ năng viết đúng ngữ pháp và cách sử dụng từ vựng đúng.
  • Nâng cao chất lượng bài tập: Sinh viên có thể sử dụng Turnitin để kiểm tra chất lượng của bài tập trước khi nộp chúng cho giảng viên. Điều này giúp họ cải thiện bài tập và đảm bảo rằng chúng đáp ứng đầy đủ yêu cầu của giảng viên.

turnitin check đạo văn

Vì những lý do trên, chúng tôi khuyến khích mọi người nên sử dụng phần mềm check đạo văn Turnitin để cải thiện chất lượng bài luận và tránh bị điểm trừ vì sao chép. Nếu bạn quan tâm đến việc mua tài khoản Turnitin giá rẻ, hãy tham khảo trang web của Rickchilling.

Mong rằng qua bài viết trên bạn cũng nắm được những lợi ích của Turnitin check đạo văn. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào khác, hãy liên hệ với Rickchilling Store để được hỗ trợ kịp thời nhé!

DMCA.com Protection Status