YOU MÙA 4: Ngày phát hành, dàn diễn viên, cốt truyện và mọi thông tin liên quan

you mua 4 ke deo bam ngay ra mat

YOU MÙA 4 – TỔNG QUAN

Xin chào, YOU. Bạn có thể ở đây vì bạn tò mò về mùa tiếp theo của một trong những loạt phim kinh dị nổi tiếng nhất của Netflix.

Lần cuối cùng chúng ta nhìn thấy Joe Goldberg, anh ta đang ẩn nấp trên một con đường ẩn danh tại Paris, cho thấy anh ta đã chuyển qua nước ngoài sau khi giết vợ mình Love Quinn, sau đó cho đi đứa con của mình và giả chết. Tất cả các dấu hiệu đều chỉ ra rằng anh ta sẽ đến “Thành phố Ánh sáng” để truy đuổi Marienne Bellamy, ngọn lửa thủ thư của anh ta, người đã phát hiện ra sự thật đằng sau xu hướng tính cách giết người của anh ta trong đêm cuối Phần 3. Giờ đây, các thông tin dưới đây sẽ giúp bạn sáng tỏ hởn về YOU (Kẻ đeo bám) mùa 4, bao gồm mối tình mới, những địa điểm mới và hơn thế nữa…

Dưới đây là tất cả thông tin RickChilling tổng hợp được về YOU MÙA 4, cùng tìm hiểu nhé!

Penn Badgley - you
Penn Badgley – Kẻ đeo bám

Tin mới nhất!

Tài khoản Twitter chính thức của YOU đã đăng một video khá là khó hiểu về những ngày về loạt phim YOU sau đó làm rõ rằng đó là những ngày mà chúng ta có thể mong đợi một số thông tin trước khi bộ phim dược công chiếu.

Penn Badgley đã đảm nhận một vai trò mới với chương trình. Anh ấy không chỉ còn là diễn viên chính mà giờ đây kiêm luôn đạo diễn. Vào tháng XNUMX, người đồng sáng tạo và nhà sản xuất điều  hành Sera Gamble đã chia sẻ tin tức quaInstagram với một bức ảnh hậu trường của Badgley trên phim trường.

Đạo diễn mới đã chia sẻ một số chi tiết về những gì mong đợi ở YOU mùa 4, nói với Entertainment Tonight, “Giọng điệu tương tự nhưng nó thay đổi ở chỗ có một định dạng khác. Nó gần giống như chúng tôi đang thay đổi thể loại một chút. Và tôi nghĩ rằng nó khá là hiệu quả.

Mặc dù đoạn kết của Phần 3 chiếu Joe ở Paris, Phần 4 sẽ thực sự diễn ra ở London, nơi quay phim rẻ hơn, theo Badgley, mặc dù một số phần sẽ lấy bối cảnh ở Thành phố tình yêu.

YOU MÙA 4: Ngày phát hành

YOU(Kẻ đeo bám) MÙA 4 sẽ được chia thành hai phần, với nửa đầu tiên dự kiến ra mắt vào ngày 10 tháng 2 năm 2023. Phần II sẽ công chiếu vào ngày 10 tháng 3. Quá trình quay phim bắt đầu vào ngày 21 tháng 3 năm 2022, tại London và kết thúc vào ngày27 tháng 8 năm 2022.

YOU MÙA 4: Trailer

Thông báo ngày vui vẻ cũng đi kèm với một video bắt kịp người hâm mộ về những gì Joe đã làm kể từ khi chúng tôi nhìn thấy anh ấy lần cuối và giới thiệu cho chúng tôi một nhóm nạn nhân tiềm năng mới trong quỹ đạo của anh ấy khi anh ấy cư trú bên kia ao. Ngoài chiếc mũ bóng chày đặc trưng của mình, Joe đã đội nhiều mũ trong quá khứ. Từ khởi đầu khiêm tốn với tư cách là một thủ thư, sự nghiệp của Joe giờ đây đã là một tiến sĩ. PhD. Meet Professor Jonathan Moore, bí danh mới mà Joe đã dùng cho cuộc sống của mình ở London.

Xem YOU(KẺ ĐEO BÁM) MÙA 4 ở đâu?

Cả ba mùa của YOU đều có sẵn để phát trực tuyến trên Netflix. Nếu như bạn cần một tài khoản Netflix để chuẩn bị xem YOU mùa 4 thì hãy xem ngay: Tài khoản Netflix Premium của RickChilling

 

DMCA.com Protection Status