Youtube Premium là gì? Có tính năng gì đặc biệt? Giá bao nhiêu? 

youtube premium là gì

Youtube Premium là gì? Dịch vụ này giúp ích được gì cho người dùng? Bạn đang quan tâm đến tài khoản Youtube Premium và không biết làm sao để mua với giá rẻ, hãy cùng theo dõi bài viết sau đây của Rickchilling.com nhé! 

Youtube Premium là gì? 

Youtube Premium là gói đăng ký nâng cao trải nghiệm nghe nhạc, xem video của người dùng trên Youtube. Trước đây Youtube Premium có tên gọi là Youtube Red, được ra mắt dựa trên nền tảng dịch vụ ban đầu vào tháng 11 năm 2014 dưới dạng Music Key. 

Khi đăng ký gói này, bạn sẽ được trải nghiệm các video và nhạc không có quảng cáo trên Youtube và Google Play Music. Ngoài ra, người dùng sẽ được hưởng thêm nhiều tính năng đặc biệt khác do Youtube cung cấp. 

youtube premium là gì
Youtube Premium là gì?

Tham khảo thêm các gói thành viên Youtube Premium tại đây.

Những tính năng đặc biệt của Youtube Premium 

Việc Youtube cho ra gói dịch vụ này là đều có những lợi ích thiết thực cả. Khi đăng ký Youtube Premium, bạn sẽ nhận được những quyền lợi sau đây: 

Xem video không có quảng cáo 

Quảng cáo là thứ khiến người dùng khó chịu vì nó làm gián đoạn quá trình trải nghiệm âm nhạc trên Youtube. Chính vì vậy, nhiều người luôn muốn thoát khỏi cảnh phải chờ 3 giây để skip quảng cáo khi xem video. 

youtube premium là gì
Youtube xem video không có quảng cáo

Khi đăng ký gói Youtube Premium, bạn sẽ không còn chịu cảnh ngồi đợi quảng cáo nữa. Bởi Youtube sẽ xóa tất cả quảng cáo khỏi video bạn xem trên Youtube và khi bạn nghe nhạc trên Youtube Music. Điều đó bao gồm quảng cáo biểu ngữ, quảng cáo video trên trên máy tính hoặc thiết bị di động. 

Có quyền truy cập vào YouTube Originals

Bạn sẽ được truy cập vào toàn bộ nội dung của kênh Youtube Originals. Đây là một chương trình đặc biệt do Youtube thực hiện. 

Ngoài việc được xem tất cả video trong kênh này không có quảng cáo, người dùng sẽ có quyền lợi xem được tất cả các tập có sẵn ngay khi phim công chiếu. Thậm chí ngay cả những cảnh quay bị đạo diễn cắt bỏ mà các video trên thị trường không có. 

youtube premium là gì
Youtube Originals

Trải nghiệm ngoại tuyến

Bạn có thể tải xuống video hoặc toàn bộ danh sách phát. Trong các trường hợp không có mạng hoặc mạng yếu, bạn có thể mở lại các video này ra xem. Tính năng này áp dụng cho Youtube và Youtube Music. 

youtube premium là gì
Trải nghiệm ngoại tuyến

Phát nhạc khi khóa màn hình

Tính năng này giúp bạn nghe nhạc khi không mở màn hình. Mặt khác, khi bạn đang chuyển sang một ứng dụng khác, Youtube vẫn sẽ tiếp tục phát nhạc ở chế độ nền. 

youtube premium là gì
Phát nhạc khi khóa màn hình

Áp dụng cho cả Play Music và Youtube Music Premium 

Một khi bạn trở thành thành viên Youtube Premium, mặc nhiên Youtube Music Premium và Play Music đều cũng được áp dụng các quyền lợi tương tự. Điều này giúp người dùng tiện lợi hơn khi trải nghiệm các ứng dụng Youtube cung cấp. 

youtube premium là gì
Áp dụng cho cả Play Music và Youtube Music Premium

Giá tài khoản Youtube Premium bao nhiêu? 

Hiện nay gói cơ bản của Youtube Premium có giá 12 đô la mỗi tháng. Bạn cũng có thể đăng ký gói gia đình với giá 18 đô la mỗi tháng. Gói này cho phép chia sẻ quyền truy cập với 5 thành viên khác. 

youtube premium là gì
Tài khoản Youtube Premium 1 năm

Nếu là sinh viên, bạn sẽ được đăng ký với mức giá rẻ hơn là 7 đô la một tháng. Theo đó, bạn cần xác minh tình trạng sinh viên mỗi năm 1 lần. 

Lưu ý: Mức giá này có thể sẽ thay đổi tùy theo thời điểm và quốc gia.

Như vậy qua bài viết trên bạn cũng nắm được Youtube Premium là gì cũng như những tính năng của gói này. Nếu bạn muốn mua tài khoản Youtube Premium, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. 

DMCA.com Protection Status